Log in

View Full Version : Hãy học tập người đàn ông này!


Hanna
01-31-2015, 20:47
Ông bố 5 con ở Mooloolaba từng có chiếc bụng to, xệ do lười tập thể dục. Cũng giống như nhiều người khác, Julius cho biết lối sống đã khiến cân nặng của anh tăng dần lên.
Từng là một huấn luyện viên thể hình và vẫn viết sách về cách giữ dáng, công việc chính hiện nay của anh là viết kịch bản. Vì thế anh dành hầu hết thời gian trong ngày ngồi bên bàn. "Tôi từng phủ nhận mình đang dần trở nên cẩu thả. Một lần, khi chụp hình, tôi nhận ra mình đã khác như thế nào. Tôi cảm thấy mình không đáng là ông bố của 5 đứa con", anh Julius chia sẻ.

Điều tệ nhất là anh biết đáng lẽ mình phải làm gì để không dẫn tới tình trạng này. "Là tác giả của các cuốn sách hướng dẫn rèn luyện thể hình, đưa ra lời khuyên cho mọi người về việc giữ dáng, tôi lại đối xử với cơ thể mình quá tệ", anh nói.

Anh chia sẻ, khó khăn về kinh tế bắt đầu từ năm 2014 đã khiến anh dồn hết thời gian cho công việc. Cái giá nhận được chính là sự đi xuống của sức khỏe. Anh đã rất căng thẳng và nghĩ mình cần phải làm việc cật lực. Anh thậm chí còn không cân nhắc gì về những thứ mình ăn. Anh chỉ trông nom các con, làm việc, ngủ và ăn nhiều đồ chế biến sẵn.Khi bố anh mất đột ngột vào tháng 6/2014, Julius suy nghĩ lại về những thứ mình cần ưu tiên. "Trong đám tang cha, tôi nhìn cậu em trai - người đã làm việc vất vả hơn tôi nhiều và chú ý đến chiếc bụng phẳng của nó. Khi tôi đang tống đầy bụng bánh ngọt, tôi thấy em trai ăn sa lát. Tôi nhận ra tôi không phải lựa chọn giữa sức khỏe và công việc. Tôi có thể có cả hai", anh Julius kể lại.

Dành mỗi ngày 30 phút để rèn thể hình, anh Julius quyết định tập các bài thể dục bằng chính hoạt động trong gia đình. Anh tự lên kế hoạch cho bản thân, sử dụng các bài tăng sức mạnh thể lực và trong điều kiện cho phép, dùng luôn các con cho những bài tập đối kháng, vì vậy anh có thể tập luyện ngay trong khi chơi với chúng. "Bọn trẻ có thể làm loại tạ tay thay thế tuyệt vời và thậm chí chúng còn tốt hơn một huấn luyện viên cá nhân vì không ngừng bắt bố phải tập đi tập lại", anh kể.http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=738965&stc=1&d=1422737231
vk