Log in

View Full Version : Tấn công dã man bằng bom xăng - hơn 20 người thương vong


PinaColada
02-03-2015, 09:45
Một chiếc xe buýt bị tấn công bằng bom xăng tại Bangladesh đã làm ít nhất 7 người thiệt mạng và 15 người khác bị thương vào sáng 3/2 (giờ địa phương). Đây là vụ tấn công bằng bom xăng thứ 2 liên tiếp trong vòng 2 tháng qua ở Bangladesh.


http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=739614&stc=1&d=1422956670
Hình ảnh chiếc xe buýt bị tấn công bằng bom xăng tại Bangladesh hồi tháng trước. Ảnh: Dailymail

Báo Tiền Phong trích dẫn BBC theo nguồn tin từ cảnh sát địa phương, vụ tấn công xảy ra gần thị trấn Chauddagram, huyện Comilla. Hầu hết các hành khách đều đang ngủ thì vụ tấn công xảy ra khiến 7 người thiệt mạng và 15 người khác bị thương.

Đây là một vụ tấn công mới nhất trong hàng loạt các vụ tấn công nhằm vào xe buýt, xe tải, ô tô kể từ khi biểu tình chống chính phủ Bangladesh nổ ra hồi tháng trước.

“7 người bị thiêu cháy trong xe buýt, kẻ nào đó đã ném bom xăng vào xe buýt. 5 người đang trong tình trạng nguy kịch. Họ đều được chuyển tới bệnh viện trong thành phố”, Tuttul Chakrabarty, cảnh sát trưởng huyện cho biết.

Cảnh sát cho biết, các nhà chức trách đã mở cuộc đột kích vào các ngôi làng gần khu vực xe buýt bị tấn công nhưng vẫn chưa bắt giữ được đối tượng nào.

Theo BBC