Log in

View Full Version : Mổ bụng quái vật đầm lầy t́m vợ con


johnnydan9
02-08-2015, 09:37
Người phụ nữ và đứa con mang trong bụng đă làm mồi ngon cho quái vật đầm lầy,con cá sấu cũng chung số phận khi bị chính người chồng giết chết.


Lúc Nabire đang đi lấy nước ở hồ Kyoga cùng các bà nội trợ khác trong làng th́ một con cá sấu xuất hiện, ngoặm lấy cả thân người cô bằng hàm răng sắc nhọn rồi kéo cô lặn biến đi. Từ đầy không ai c̣n nh́n thấy người phụ nữ Uganda này nữa.
“Con quái vật đó đă nuốt trọn vợ tôi vào bụng, tôi t́m kiếm nhiều ngày trời mà không thấy đến một mảnh quần áo của cô ấy. Tôi không biết phải làm ǵ nữa, tôi không thể chịu nổi sự mất mát kinh khủng này, mất vợ và đứa con c̣n chưa kịp ra đời, thế giới dường như sụp đổ dưới chân tôi” – Người chồng Batambuze chia sẻ.
Tháng trước, ngư dân 50 tuổi t́m ra cơ hội trả thù cho những người quan trọng nhất đời ḿnh khi con cá sấu ăn thịt người được ước tính dài 6 mét và nặng gần 600kg ấy lại xuất hiện. Dân làng đến báo cho ông ấy biết họ đă nh́n thấy con cá sấu đă nuốt chửng vợ con ông nổi lên ở mép hồ gần ngôi làng.
Batambuze gọi cả những người bạn thân thiết của ḿnh mang gậy gộc và các tảng đá cùng đến chiến đấu với con thủy quái. Tuy nhiên họ đă thua cay cú. Batambuze đành đến nhờ một bác thợ rèn trong làng làm cho một cái giáo sắc bén có thể chém ngọt con cá tinh ranh.

Người thân can ngăn Batambuze không nên xung trận thêm lần nữa, họ lo lắng con cá sấu khổng lồ rồi sẽ nuốt chửng cả ông ấy. Nhưng không ai có thể làm lung lay quyết tâm trả thù của người đàn ông mất vợ con. Batambuze thuật lại cuộc chiến khốc liệt: “Tôi đâm mũi giáo vào một bên thân cá sấu sau đó các bạn tôi tới tấp ném đá vào lưng nó, nó giăy giụa cố mở miệng để đớp lấy tôi. Không khí trở nên căng thẳng, tôi với nó vật lộn, mọi người khiếp sợ. Nhưng tôi không thấy sợ v́ điều duy nhất tôi cần phải làm là giết kẻ thù. Tôi tiếp tục dùng mũi giáo tấn công và tung cả dây thừng để tóm gọn nó”.
Hơn một tiếng sau người chồng bất hạnh mới hạ được kẻ thù. Ông cùng các chiến hữu kéo xác con vật hung tợn lên bờ, lôi đi khắp làng để mọi người cùng nh́n thấy và tôn vinh họ là những người hùng. Xác cá sấu sau đó được đưa đến giải phẫu ở một pḥng khám thú y. Họ đă t́m ra một đoạn xương người. Tuy nhiên đây rất có thể là xương của kẻ xấu số khác bởi xương thịt của Nabire khó mà tồn tại trong bụng con cá sấu sau một thời gian lâu như vậy.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=741054&stc=1&d=1423387771
Xác cá sấu khổng lồ phải dùng xe đẩy mới di chuyển được
Người hùng của ngôi làng nằm bên hồ Kyoga nói rằng: “Tôi vẫn vô cùng đau đớn bởi cái chết oan uổng của vợ con ḿnh nhưng tôi phần nào thấy an ủi khi dân làng kéo đến cảm ơn tôi v́ đă ra tay trừng trị con thủy quái, giúp họ yên tâm ra hồ lấy nước mà không phải nơm nớp lo bị ăn thịt”.
May