PDA

View Full Version : Phát ngượng với sự cố lộ vòng 1 quá bạo của Tóc Tiên


Romano
02-16-2015, 17:01
VBF-Dù đã có rất nhiều qui định về ăn mặc trong trình diễn xong dường như chúng bị các thần tượng của chúng ta ngoài tai. Đua nhau lên sân khấu để rồi lộ hàng nhằm đánh bóng tên tuổi của mình theo cách nhảm nhí. Và cuối cùng chỉ bị phát ít tiền là lần sau lại tha hồ mà..hở. Ngay cả để ca sĩ Tóc Tiên đã sống và làm việc ở Mỹ bao năm mà vẫn không "khá" lên được!Trong liveshow 4 chương trình The Remix, vì nhảy quá sung, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã gặp phải sự cố trang phục.

Tối qua (15/2), liveshow thứ 4 của chương trình The Remix 2015 với chủ đề Shake your body - phong cách House đã diễn ra với sự bùng nổ của 8 đôi thi.Tóc Tiên đã có một đêm thi đầy máu lửa và làm chủ hoàn toàn trên sân khấu The Remix.
Mở màn với phần trình diễn ca khúc "Ngày mai", nữ ca sĩ sinh năm 1989 gần như "đốt cháy" sân khấu với màn trình diễn quyến rũ và giọng hát chắc chắn cùng màn nhảy đẹp mắt giúp cô giành chiến thắng trong liveshow 4 của The Remix.
Tuy nhiên, đến giữa bài hát, trong khi cháy hết mình cùng bài thi, vì nhảy quá sung mà Tóc Tiên vô tình để lộ nửa vòng 1. Rất may, miếng dán ngực đã "cứu" cô.
Sau khi gặp sự cố trên sân khấu The Remix, Tóc Tiên phủ nhận chuyện bị "lộ hàng". Song nữ ca sỹ mới trở về từ Mỹ cũng đã hứa sẽ thận trọng hơn trong khâu chọn trang phục ở những vòng sau.
Về phần thi của Tóc Tiên, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương - tác giả ca khúc "Ngày mai" nhận xét": "Tôi hiểu chiến thuật của các bạn, từng tuần các bạn khoe từng tí một... Nên đường dài của các bạn sẽ khiến khán giả không bao giờ chán. Tuy nhiên, tôi thích Tóc Tiên hát nhiều hơn nữa ở phần cuối. Bạn thoải mái phá bài, tạo cao trào...". http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=743019&stc=1&d=1424106073Vì nhảy quá sung, Tóc Tiên đã gặp "sự cố" trên sân khấu The Remix
tm

Tia_qthinh
02-16-2015, 18:40
Cha mẹ con nầy phải xấu hổ vì đẻ ra một con rác rưởi khoe thân như con điếm, mà không khoe đươc trí tuệ.

TAI-L
02-17-2015, 04:13
Cha mẹ con nầy phải xấu hổ vì đẻ ra một con rác rưởi khoe thân như con điếm, mà không khoe đươc trí tuệ.

Thông cảm đi anh vì trên người em chỉ có mổi 2 cái vú ,ngoài ra không có cái gì khác để khoe ,xin anh đừng chữi cha mẹ em vì em không biế cha em là ai ,

hlct
02-17-2015, 08:02
2 cái vú sao mà đen thế , em Tóc Tiên : lủng không cần vá rùi . Anh nào thích " vá tay nhanh hơn vá ép " thi nhào dzô .

qthinh
02-17-2015, 15:14
Cha mẹ con nầy phải xấu hổ vì đẻ ra một con rác rưởi khoe thân như con điếm, mà không khoe đươc trí tuệ.

già này nên đổi tên thành Tia_toctien để người ta khỏi thắc mắc heheehehe

tomay
02-23-2015, 17:45
thuong thoi, khi nao dem cua ra hay noi