Log in

View Full Version : Phá vụ án động trời miền Tây: Ghen ghét, xui con trai giết con dâu dă man


troopy
02-26-2015, 03:01
Mẹ chồng thâm độc, v́ ghen với cảnh con trai âu yếm con dâu, bà ta đă bày mưu hăm hại và cùng con trai giết chết cô gái một cách vô cùng dă man.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=745139&stc=1&d=1424919670
Ảnh minh họa.

Chuyện xảy ra tại một tỉnh miền Tây, người mẹ góa chồng từ trẻ, một ḿnh dành hết t́nh thương yêu của ḿnh nuôi cậu con trai khôn lớn, trưởng thành.

Do công việc, người con trai phải đi làm ở xa, vài ngày mới về nhà. Người mẹ ở nhà vắng vẻ nên muốn con lấy vợ để sớm được bế cháu. Bà đă chấm một cô gái ở ấp bên, đẹp người, đẹp nết.

Đám cưới vui vẻ diễn ra, vợ chồng người con trai suốt ngày quấn quưt bên nhau. Mỗi lần đi làm xa về, thay v́ ôm mẹ như mọi khi, người con trai lại bày tỏ t́nh cảm, âu yếm với vợ trước.

Nhiều lần như thế, bà mẹ từ chỗ hụt hẫng, buồn rầu trở nên căm ghét người con dâu, cho rằng cô đă cướp hết t́nh yêu của con trai bà.
Mỗi lần con trai đi làm, ở nhà bà kiếm cớ gây chuyện với con dâu khiến cô mệt mỏi, chán nản và thường xuyên xin được về thăm mẹ ở ấp bên.


Mỗi lần như vậy, bà mẹ chồng lại đi lê la nhà hàng xóm, kể lể rằng cô con dâu không giữ lễ nghĩa, có quan hệ lăng nhăng bên ngoài với những người khác.

Bà không ngừng tỉ tê, khóc lóc với con trai về việc con dâu không ngoan ngoăn, giữ ḿnh. Anh con trai bị mẹ nói nhiều cũng đâm ra nghi ngờ và lạnh nhạt với vợ.

Sáng hôm đó, bà con cḥm xóm giật ḿnh khi thấy bà mẹ chồng kêu khóc: “Con vợ thằng Tư xấu hổ quá nên uống thuốc rầy tự tử rồi”.
Mọi người chạy đến thấy cô con dâu nằm chết ở cuối vườn, bên cạnh có chai thuốc rầy đă bị uống mất phân nửa, trong miệng cô cũng đầy mùi thuốc rầy. Đám ma được tổ chức vội vàng ngay trong ngày.

Bà mẹ của cô gái lâu không thấy con sang chơi bèn sang nhà thông gia hỏi thăm, đến nơi bà chết sững khi biết tin con gái đă chết cách đó vài tuần, đến đám ma của cô bà cũng không được thông báo.

Nghi ngờ cái chết của con có nhiều uẩn khúc, bà đă tŕnh báo công an.
Bác sĩ pháp y Trần Minh Thông (Bệnh viện Chợ Rẫy) cho biết, khi khai quật xác cô gái để khám nghiệm tử thi, ông đă phát hiện ra nhiều dấu vết lạ, không giống như một vụ uống thuốc rầy tự tử.

Thông thường nạn nhân uống thuốc rầy trước khi chết đều co giật, vật vă, sùi bọt mép, trong miệng và họng có nhiều đàm nhớt.

Nhưng khi khám nghiệm tử thi, ông thấy họng của cô gái sạch trơn, thực quản không có dấu hiệu tổn thương do bị phá hủy bởi thuốc rầy.

Vùng cơ quanh họng có dấu hiệu phù nề, phổi có nhiều điểm tụ huyết do thiếu không khí. Dạ dày không có dấu hiệu của chất độc.

Bác sĩ Thông kết luận, nạn nhân bị bóp cổ, chết v́ ngạt thở chứ không phải v́ chất độc.

Từ kết luận của bác sĩ pháp y, công an đă tập trung điều tra bà mẹ chồng và anh con trai. Trước bằng chứng không thể chối căi, người mẹ chồng tàn độc phải thú nhận toàn bộ hành vi giết người của ḿnh và khai rằng động cơ giết con dâu là v́ bà ghen và muốn con trai lấy vợ khác. Kỳ quặc hơn nữa là dù yêu vợ nhưng nghe mẹ, người con trai đă đồng t́nh với kế hoạch của mẹ, nửa đêm đang tay bóp cổ vợ đến chết rồi dựng hiện trường giả để che giấu tội ác của ḿnh.

VietSN© sưu tập

perry
02-27-2015, 19:35
v́ không dạy dân sống đạo đức là vậy đó.