PDA

View Full Version : Lợi dụng ṿng 1 có 4 "trái" để lừa gạt bà con


Hanna
03-13-2015, 22:03
VBF- Một thiếu phụ đă can tâm lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin ḥng kiếm lời bất chính. Mụ đă lợi dụng đặc điểm khác người trên cơ thể để khoe với mọi người rằng ḿnh có quyền năng chữa bệnh...Những ngày mới sinh, nghe chuyện cô bé, ai nấy đều lấy làm lạ, không tin, ùn ùn kéo tới xem cho ḱ được. Từ đó, khắp xă bàn tán xôn xao về cô bé có hai cặp "núi đôi" khác người này. Người mê tín khen cô bé "chẳng giống ai" này sẽ có biệt tài khác người. Kẻ dị đoan khác th́ nói "biết đâu cặp vú ấy là bộ phận của một "sinh linh" khác đến gieo tai họa".

Bà Thơm cho rằng, chính 2 cặp "bồng đảo" đă khiến bà "khác người", có những "biệt tài". "Thời ấy tôi ăn ít mà vẫn lớn nhanh như thổi, cả làng thấy lạ nhưng chẳng ai giải thích được. Không những vậy, tôi c̣n có tài bắt cá ai cũng phải thán phục. Hễ không đi th́ thôi, mà đi là bắt được đầy cả mấy gị", bà kể.

Biết chuyện vợ có 2 đôi g̣ "bồng đào", người chồng không ái ngại mà lấy đó làm hănh diện. Hai người có với nhau 4 mặt con và cặp vú "thừa" ấy không hề ảnh hưởng ǵ. Bà Thơm cho biết, những ngày cho con bú, ngoài cặp vú chính, cặp vú nhỏ vẫn tiết sữa b́nh thường.

Thiếu phụ "khác người" này thời gian gần đây có dấu hiệu lợi dụng đặc điểm "khác người" của ḿnh để có những hành vi mê tín dị đoan. Bà Thơm cho rằng "nếu ai dám đụng vào tôi th́ sẽ mang "họa sát thân" vào người. Những người xử tôi năm ấy từ thẩm phán đến thư kư đều đă gặp nạn qua đời rất trẻ. C̣n một người sống th́ không có chồng con nay phải nương nhờ tại viện dưỡng lăo". Ngồi kế bên, người chồng cũng cho rằng: "Nói đâu xa, ở làng này cũng có người "mang họa" v́ ăn cắp chiếc quạt máy, nồi áp suất của nhà tôi. Người làng biết vậy nên có ai dám làm chuyện ǵ có lỗi với bà ấy đâu".

Những chứng bệnh như tự kỷ, liệt người, bệnh tâm thần hay vết thương lở loét... bà Thơm đều cho rằng ḿnh chữa khỏi được. Vviệc bà Thơm lợi dụng đặc điểm cơ thể "kỳ dị" để có những hành vi mê tín dị đoan, hành nghề chữa bệnh trái phép... chính quyền xă biết chuyện, nhiều lần xuống kiểm tra, nhưng bà Thơm đều cho rằng "đó là anh em họ hàng, người quen từ xa tới chơi".http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=748921&stc=1&d=1426284214
vk