Log in

View Full Version : Nóng hổi với clip: thiếu chỗ để ‘giải quyết nhu cầu’, cặp đôi nên trèo lên mái nhà làm liều


miro1510
04-12-2015, 10:56
Ngày 10/4 vừa rồi, dân mạng truyền tay nhau một clip dài khoảng 51 giây ghi lại h́nh ảnh một đôi t́nh nhan đang ‘giải quyết nhu cầu’ trên mái nhà. Theo thông tin t́m hiểu, đây là một quán nét ở Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Hà Nội.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=756138&stc=1&d=1428836154
Ảnh chụp từ clip cặp đôi ‘mây mưa’ trên quán Net ở Hà Nội.

Điều ngạc nhiên là khi cửa hàng này đang sáng đèn biển hiệu, cô gái trẻ mặc áo trắng với mái tóc dài quay lưng về phía máy quay vẫn thản nhiên “diễn” cảnh nóng với người nam.

Khi cặp đôi đang hành sự th́ một nhóm bạn trẻ khác (những người quay clip) phát hiện và ghi lại. Clip quay cách xa nơi diễn ra sự việc, chất lượng thấp với những h́nh ảnh không rơ nét. V́ vậy, may mắn là cặp đôi liều lĩnh trên đă không bị ghi rơ mặt.

Trong lúc ghi lại cảnh đôi nam nữ thân mật, nhóm thanh niên quay phim cũng tham gia cười đùa, b́nh luận rất ồn ào. Thậm chí, khi cặp đôi trên kết thúc cảnh nóng, nhóm người này c̣n vỗ tay rào rào để hưởng ứng, tán thưởng.

Một số người hoài nghi độ chân thực của đoạn video khi cho rằng tại sao cặp đôi này liều lĩnh trèo lên mái nhà của quán net để làm “chuyện ấy” mà không sợ bị bắt gặp, quay lén.

Clip:
-d3mKhrBYqs

Clip trên đă thực sự khiến nhiều người choáng váng. Dường như một bộ phận giới trẻ đang có suy nghĩ lệch lạc với những hành vi vượt ngoài sức tưởng tượng.

VietSN © Sưu Tầm

eaglevn
04-12-2015, 11:59
Thấy cũng b́nh thường thôi, khỉ mà trèo lên nóc nhà là đă quá lịch sự rồi c̣n ǵ? Mấy người này khó tính quá.

mumble
04-12-2015, 14:13
Đóng kịch, quay clip, câu like trên Facebook ấy mà.

Tương lai nước VN do việt cộng cầm đầu chỉ quanh quẩn trong quần đàn bà thôi !

cha12 ba
04-12-2015, 17:26
Đóng kịch, quay clip, câu like trên Facebook ấy mà.

Tương lai nước VN do việt cộng cầm đầu chỉ quanh quẩn trong quần đàn bà thôi !
:eek::eek::):)
th́ boác của chúng nó từ Nga, qua tàu về hang pac po tới nhà sàn đều là gái....vú...gái...gá i...