PDA

View Full Version : Trung Cộng sẽ kéo giàn khoan Hải Dương vào biển Việt Nam trong tuần tới


Gibbs
04-21-2015, 08:55
Theo interfax thông tấn Nga cho hay Việt Nam đã bật đèn xanh sau khi TBT Nguyễn Phú Trong tập đoàn tay sai phương Bắc đã ký kết bán Biển Đông cho Trung Cộng. Chiếc HD-981 với gần 10 chiếc Khu Trục sẽ đi vào vùng biển Việt Nam trong tuần tới. Được biết là nhiều tàu khu trục trang bị hỏa tiễn sẽ đi theo hộ tống cho giàn khoan HD-981 trên đường về hướng Hải Nam theo sát bờ Biển Việt Nam và sẽ dừng ở Lô mỏ dầu 113 của Việt Nam. Tàu chiến Trung Quốc của Hạm đội Nam Hải đang điều tàu ra biển Đông khá đông. Nhiều tàu Ngầm Trung Quốc rời Cảng Yulin ở Hà Bắc trong 2 ngày qua. Quân Biên giới Trung Quốc đang tập trận gần biên giới Việt Nam.

Người Việt tại Pháp biểu tình chống Trung Cộng
8GGz2MwkPlE

Các nguồn tin cho hay các cuộc biểu tình phản động lớn sẽ nổ ra, để đối phó với tình hình đó chính quyền độc tài Cộng Sản đã có những kế hoạch nhằm đàn áp tiếng nói trong và ngoài nước.

hoaibao
04-21-2015, 17:00
Thế là VN cộng sản có dip phô trương lực lượng tàu của Mỹ tặng, máy bay mua của Nga, có khả năng chạy vòng vòng, tránh né khôn ngoan. Đón xem phim bộ VNCS chiếu lại.

corumstation
04-21-2015, 19:00
What do you expect these cowardly, mooching rat cum to do? Never show up for homeland defense when it matters! CSVN mongrel navy boys were too chicken shit when TQ navy came a knocking and went hiding in their sub and bat caves to avoid eye contacts. Don't bother ... these cowardly TS mongrels already are looking at former nationals, ex pat and foreigners' tampons to hide under.

kentto
04-21-2015, 21:54
Đồ VC bán nước cầu vinh .

cha12 ba
04-22-2015, 01:14
lúc nó "mu" ca hát mừng chiến....thắng, nay nó trở lại chắc cũng "hát ca" mừng nó trở về chăng????