PDA

View Full Version : Hương Giang Idol sởn da gà khi gặp người già thích người giả gái!


Romano
04-22-2015, 10:31
Hương Giang Idol tâm sự về rất nhiều chuyện trong đó đặc biệt nhiều người thích kiểu giả gái dù họ thích phụ nữ. Trong đời cô gặp 2 đại gia cho tiền để qua Thái Lan chuyển giới. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

"Có những người rất già và có sở thích kỳ lạ: họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp 2 người như thế. Họ thích sờ mái tóc của tôi. Thích ngắm tôi và dành những cử chỉ thân thiết đặc biệt".

B́a của cuốn tự truyện
Những góc khuất và trải nghiệm của Hương Giang Idol khi phải sống với hai cuộc đời, hai giới tính trong cuốn tự truyện "Tôi vẽ chân dung tôi" chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên, cảm động. Bên trong một Hương Giang Idol xinh đẹp và lộng lẫy tại cuộc thi Việt Nam Idol là một tâm hồn đa màu sắc với các dải sáng tối đan xen, cùng một quá khứ đau thương lẫn nước mắt.
Bản thân Hương Giang Idol cũng cho rằng lứa tuổi 23 (cô sinh năm 1991) vẫn c̣n quá trẻ để có thể ra mắt tự truyện, cho nên “Trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của ḿnh, với những ǵ tôi có thể nhớ được, những ǵ đă là kỷ niệm của ḿnh. Tôi mới chỉ đi một phần đời ngắn mà đă trải qua cả những biến đổi lớn lao. Tôi nghĩ ḿnh cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm v́ thế mà được lan tỏa” (trích nguyên văn tự truyện).

http://intermati.com/hanna/2015/04m/22d/13.jpg

Hương Giang trước và sau khi giải phẩu chuyển giới
Cũng trong tự truyện, Hương Giang có kể về khoảng thời gian trước khi qua Thái Lan chuyển đổi giới tính, trải qua một quá tŕnh tiêm hóc-môn khá lâu và tốn kém. Thời điểm ấy, Hương Giang đă gặp 2 đại gia, một người là doanh nhân thành đạt và người kia là hiệu trưởng của một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Chính 2 đại gia này đă cung cấp kinh tế cho Hương Giang có điều kiện tiêm hóc-môn và qua Thái Lan giải phẫu.

http://intermati.com/hanna/2015/04m/22d/14.jpg

Hương Giang hiện nay
Dưới đây là nguyên văn Hương Giang kể về giai đoạn khó khăn đấy của ḿnh trong cuốn tự truyện:
"Lần đầu tiên trong cuốn sách đặc biệt này, tôi muốn tiết lộ những mối quan hệ tế nhị mà người ta cho ḿnh cơ hội kỳ lạ. Có những người rất giàu và có sở thích kỳ lạ: họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp 2 người như thế. Họ thích sờ mái tóc của tôi. Thích ngắm tôi và dành những cử chỉ thân thiết đặc biệt.
Người đầu tiên là một doanh nhân thành đạt đến bên ḿnh khiến tôi hạnh phúc v́ có người đàn ông giàu có chấp nhận. Tôi chẳng bao giờ h́nh dung được một ngày nào đó, một người đàn ông trưởng thành và lịch lăm trong bộ vest, chiếc cặp xách lịch sự lại đến bên ḿnh, lại c̣n nói những lời ngọt dịu.
Khi có t́nh cảm họ dành cho, tôi nghĩ chắc không cần chuyển giới nữ đâu mà cứ thế này thôi, một người đàn ông như thế cũng thích ḿnh th́ hà cớ ǵ phải chịu những đau đớn. Thế nhưng thời gian trôi qua, ḿnh vẫn thấy không hạnh phúc v́ họ chả có nhu cầu yêu mà chỉ thích được nh́n ngắm con người giống ḿnh. Quan hệ ấy kéo dài vài tuần khiến cả hai bên đều chán nản nhưng trong thời gian đó họ cho tôi rất nhiều tiền để ăn mặc đẹp, trang điểm lộng lẫy và đi chơi với họ như người yêu.
Tôi dùng số tiền của người đàn ông này mua những trang phục thật đẹp và nhiều màu sắc, phấn trang điểm, buộc tóc, giày cao gót… để diện vào khi gặp họ. Cảm giác ăn diện để một người đàn ông nh́n ngắm rất thú vị. Nhưng rồi khi phải dừng lại khi những cảm xúc c̣n đong đầy, tôi thấy hụt hẫng.

Có những lúc trong đêm tối bước một ḿnh, tôi chợt nghĩ ḿnh là ai giữa thế giới này khi h́nh hài không ổn định. Có thể t́nh yêu đă đến, nhưng rồi cảm giác thăng hoa không có, vậy làm sao để níu giữ trái tim hay bước chân một người đàn ông?

http://intermati.com/hanna/2015/04m/22d/15.jpg

Hương Giang (thứ 2 bên trái qua, hàng dưới) khi đi học quân sự cùng bạn bè
Bên cạnh đó, có những bữa tiệc, chúng tôi đến pḥng Vip và ngồi hát cho những quan khách nghe. Khi những "cô gái" như chúng tôi đến hát và phục vụ, được trân trọng như những người b́nh thường và rất nhiều tiền bo, tôi tích góp được chút ít pḥng thân cho ḿnh.
Nhưng bất ngờ lớn nhất trong cuộc đời tôi có lẽ là chuyện một ông hiệu trưởng khá giả của một trường đại học ở Hà Nội rất thích và có cảm t́nh với tôi. Theo tôi biết ông ấy là người kín kẽ, không hề biết ǵ chuyện trai gái, cho đến tận khi gặp tôi mới muốn tận hưởng cuộc sống. Chỉ trong ngày đầu tiên gặp nhau, nhưng họ cho ḿnh quá nhiều tiền và muốn hẹn gặp tôi trong những lần kế tiếp. Dường như một người muốn yêu lại từ đầu nên ngày nào cũng nhắn tin gọi điện cho tôi như người mới biết yêu. Sinh nhật hay bất cứ dịp ǵ cho tôi rất nhiều tiền và quà có giá trị.
Không hề có suy nghĩ sẽ lợi dụng bất cứ một ai đó, nhưng tôi đón nhận t́nh cảm của người ta chân thành, không dè dặt v́ hiểu rằng, cuộc đời sẽ không có cơ hội thứ hai cho bất kỳ ai. Đến một ngày họ đề đặt với tôi: "Bây giờ đă quen nhau khá lâu rồi nên muốn quan hệ nam nữ". Lúc đó tôi biết rằng ḿnh không thể có khả năng làm điều ấy nên nhờ những người thân chuyển lời tôi không phải con gái thật sự. Thời gian đầu, anh ấy không nhắn tin hay nói bất cứ điều ǵ nhưng bẵng một thời gian họ nhắn tin bảo rất quư mến tôi như một người em và không đáng cắt đứt liên lạc. Từ đó chúng tôi trở thành bạn bè và tôi thấy có những cô gái mới trong cuộc đời của họ.

http://intermati.com/hanna/2015/04m/22d/16.jpg

Tôi đón nhận tiền người ta cho bằng thái độ à ơi, khi đó tôi nói chuyện khéo léo chứ không lừa đảo ai nhưng với đàn ông ḿnh nên à ơi đôi chút. Chỉ nói chuyện không thôi, nhẹ nhàng. Người thành đạt và lớn tuổi Hà Nội khi ngoại t́nh th́ thích khéo léo, nhẹ nhàng nên ḿnh hăy cứ làm như vậy để được họ yêu thương. Theo kinh nghiệm tôi học được th́ đàn ông phần lớn thích những lời dịu ngọt, nhẹ nhàng từ phụ nữ. Một cô gái khéo léo th́ lấy ḷng đàn ông bằng những câu mật ngọt. Một cô gái khôn khiến đàn ông chao đảo bằng cách luôn khiến ḿnh quyến rũ trong mắt họ. Tôi làm được cả hai điều đó nên cảm thấy tự tin vào bản thân ḿnh.
Bằng những mối quan hệ kinh tế nảy sinh giúp tôi có tiền bạc chứ tôi hiểu rằng chẳng bao giờ tiết kiệm đủ tiền cho việc chuyển giới. Ḿnh không có ǵ để đánh đổi nhưng tất cả chỉ là t́nh cờ của số phận. Tôi nói sự đánh đổi ở đây là thể xác bởi tôi biết rằng đôi khi những cô gái trẻ đẹp, thất học và không tài năng sẽ nhận lời làm vợ bé cho một đại gia nào đó để được chu cấp hàng tháng. Như thế chẳng khác nào tự chặt đi cánh cửa tự do cuộc đời ḿnh một cách tàn nhẫn…".


Theo Motthegioi.vn