Log in

View Full Version : Trầm cảm không điều trị, người đàn ông tự thiến sống bản thân


PinaColada
05-12-2015, 22:39
Một nam thanh niên 37 tuổi, sống ở Quảng Nam đă có một hành động trong trạng thái mất kiểm soát: tự thiến sống ḿnh. Nguyên nhân đang được xác định là anh này bị trầm cảm nặng và chưa điều trị!

Chuyện xảy ra vào ngày 6/5, khi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đă tiếp nhận bệnh nhân Trương Bá V. (37 tuổi, ngụ phường An Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) trong t́nh trạng đă bị "thiến". Phần đứt được người nhà chườm đá gói trong túi ni lông mang đến bệnh viện.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=765170&stc=1&d=1431470355
Ảnh minh họa

Các bác sĩ đă tiến hành cấp cứu, đấu nối lại cho anh V. trong suốt 5 giờ đồng hồ, ca phẫu thuật đă thành công. Hiện nay, sức khỏe ông V. đă ổn định nhưng vẫn đang được các bác sĩ theo dơi.

Được biết, V. có vợ và 2 con, cuộc sống ổn định. Thời gian gần đây, anh V. thường xuyên bị mất ngủ, trong người không vui, sinh hoạt hàng ngày có phần căng thẳng, nặng nề.

Hoài Đan/Theo Khỏe & Đẹp