PDA

View Full Version : Ở VN mua hàng hiệu như mua mớ rau


Hanna
06-07-2015, 04:32
Ở VN hàng hiệu tràn lan, Louis Vuitton, Gucci, Versace, Prada và c̣n kể hàng loạt các thương hiệu khác đều có mặt tại xó xỉnh của VN. Hàng hiệu mặc ở VN chả có ǵ oai cả ai cũng có thể mua được dễ t́m đồ. Cùng vietbf.com khám phá nhé.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=773679&stc=1&d=1433651476

Với giá chỉ khoảng chừng 1 triệu đồng, thậm chí vài trăm ngàn, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm hàng hiệu nhái đang được các cửa hàng online bán với đủ các chiêu tṛ câu khách. Hàng giả, hàng nhái các thương hiệu cao cấp được bày bán tràn lan trên mạng đang trở thành nỗi lo lắng không chỉ với người tiêu dùng mà cả thương hiệu cao cấp, người kinh doanh chân chính.

Túi xách hàng hiệu luôn là mặt hàng được các chị em quan tâm và ưa chuộng tuy có giá luôn "trên trời" v́ khác biệt chất lượng với những sản phẩm thông thường, nhưng sức hút của mặt hàng này chưa bao giờ giảm nhiệt.

Đáp ứng nhu cầu thích nhăn hiệu của nhiều chị em, trên các trang mạng, những chiếc túi xách cao cấp mang tên các nhăn hiệu nổi tiếng như Hermès, Dior, LV… được làm nhái với giá bán rẻ nhưng lại quảng cáo là hàng chính hăng và bày bán công khai.

Nếu muốn mua hàng nhái, chỉ cần lên mạng gơ chữ “túi xách hàng hiệu” th́ trong ṿng 0,34 giây, google đă cho ra khoảng 998.000 kết quả.

Christian Dior là thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng. Mỗi bộ sưu tập túi xách luôn có giá dao động từ 3.000 - 4.000 USD. Trong khi đó, trên mạng chiếc túi này được bán với giá 699.000 đồng với ḍng quảng cáo y như thật. Để lấy ḷng tin khách hàng, nhiều trang mạng bán hàng fake "cao cấp" c̣n dùng sản phẩm thật để quảng cáo cho thêm phần "long lanh"

“Túi xách Dior Lady thời trang cao cấp: Với chất da bóng cao cấp sang trọng được thiết kế thời trang, tinh xảo, các chữ cái D, I, O, R kiểu cách được treo ngay khuy cầm ở tay. Mang đến nét thanh lịch và đẳng cấp cho phái đẹp. Giá gốc 1.369.000đ, mua chung giảm giá 49% nay chỉ c̣n 699.000đ duy nhất tại siêu thị thời trang.” Theo chung với ḍng quảng cáo này là ḍng chữ xuất xứ từ Hong Kong.

laingo10
06-07-2015, 04:46
Hàng giả hàng nhái là do cái dân dơ bẩn trung cộng làm ra!

Tieu doan 6 du
06-07-2015, 09:27
Dân VC bây giờ làm mối lái cho tụi tàu chệt tiêu thụ hàng nhái.

Tia_qthinh
06-07-2015, 12:01
Lủ CS bây giờ thích tự gian dối với chính bản thân và tự sướng ! không lừa được ai khác hơn chính nó !