Log in

View Full Version : Ghê rợn: Thiếu nữ trót dại mang thai nên bị người t́nh chôn sống


hoalyly
06-08-2015, 08:10
Trong nhiều ngày qua, dư luận khắp Argentina vô cùng bàng hoàng trước thông tin một thiếu nữ bị ban trai đánh đập và chôn sống. Cô gái 14 tuổi này đă dâng hiến hết đời con gái của ḿnh cho bạn trai. Và cuối cùng thiếu nữ đang mang bầu được phát hiện bị đánh chết và bị chôn sống ngay dưới ngôi nhà của kẻ nhân t́nh vô nhân tính.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=774086&stc=1&d=1433751142

Nạn nhân là cô Chiara Páez (14 tuổi). Nghi phạm là Manuel (16 tuổi), bạn trai của Chiara. Manuel và Chiara có quan hệ t́nh cảm được 7 tháng. Đến tháng 5 vừa qua, cô đột nhiên mất tích bí ẩn. Ba ngày sau, cảnh sát phát hiện thi thể của Chiara được chôn dưới nhà của Manuel. Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân đă có thai được 2 tháng.

Cảnh sát cho biết, Manuel đă thú nhận giết hại bạn gái khi biết tin cô có thai với ḿnh. Bốn người thân của Manuel đă giúp y thủ tiêu cái xác. Hiện nghi phạm này đang bị cảnh sát giam giữ.

Theo tổ chức Bảo vệ Quyền phụ nữ, trường hợp của Chiara là một trong những ví dụ điển h́nh của t́nh trạng bạo hành phụ nữ đang xảy ra tại quốc gia này. Hồi tháng 4 vừa qua, nạn nhân Maria Eugenia Lancetti (một giáo viên tiểu học) đă bị chồng đâm chết trước mặt học sinh. Từ sau cái chết của Chiara và Maria, làn sóng biểu t́nh chống lại nạn bạo hành phụ nữ đă phát triển mạnh và lan rộng khắp Argentina, Chile và Uruguay.

hoalyly@vietbf sưu tầm