Log in

View Full Version : Con trai "hiếu thảo" biếu mẹ quan tài !!!


miro1510
06-25-2015, 14:28
Nửa đêm, đúng giờ cả nhà bà H ngủ th́ ngoài ngơ có những tiếng động lạ. Giật ḿnh tỉnh giấc, bà H. lao vội ra xem th́ đứng h́nh trước món quà "quư báu" của cậu con là một chiếc quan tài đặt lù lù trước ngơ!

Tin từ công an phường Kim Long (TP Huế) cho biết, sáng ngày 23/6, CA phường này đă mời chồng bà N.T.H và Trần Minh Sơn lên làm việc liên quan đến vụ con trai “biếu quà” cha mẹ bằng cỗ quan tài.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=780057&stc=1&d=1435242410
Bà H. bên chiếc quan tài “được” con trai “biếu” lúc nửa đêm
Cũng tại đây, cơ quan CA yêu cầu trước 18h cùng ngày, Trần Minh Sơn phải di chuyển quan tài ra khỏi nhà cha mẹ.
Trước đó, vào khoảng 23h ngày 21/6, con gái bà N.T.H. đang nằm ngủ trong quán cà phê cạnh nhà th́ nghe tiếng động lạ phía bên ngoài quán nên cùng gọi người nhà chạy ra xem có chuyện ǵ.
Khi vừa mở của, gia đ́nh bà H. hoảng hồn phát hiện một chiếc quan tài màu vàng c̣n mới đặt ngay trước cửa quán. Sự việc khiến bà N.T.H ngất xỉu, cả nhà ai cũng hoang mang, sợ hăi.
Sáng ngày 22/6, vợ chồng bà N.T.H. đă nhờ người khiêng chiếc quan tài vào vườn nhà và nhanh chóng tŕnh báo sự việc lên công an phường Kim Long (TP Huế). Khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác định Trần Minh Sơn (SN 1980, con trai bà H) chính là kẻ đă “biếu” quan tài cha mẹ lúc nửa đêm.
Trao đổi với PV, bà N.T.H cho biết, mặc dù đă lớn tuổi nhưng Sơn thường ăn chơi, lêu lổng, không chịu t́m kiếm việc làm và thường vô lễ với ba mẹ nên vợ chồng ông bà từ lâu đă không nh́n mặt.
“Sáng 21/6, sau khi nghe tin chị gái ḿnh li dị chồng và bán nhà chia được gần 1 tỉ đồng nên Sơn có t́m đến xin 15 triệu đồng nhưng không được chấp thuận. Đến tối th́ xảy ra sự việc trên” – bà H. cho biết.
Được biết, đến 18h tối 23/6, chiếc quan tài đă được Sơn chuyển khỏi vườn nhà ba mẹ theo yêu cầu của gia đ́nh và lực lượng chức năng.
VietBF © Sưu tầm