Log in

View Full Version : Vũ trường VN tiếp cả công an vào làm rối hơn!


Hanna
07-01-2015, 01:05
Công an đă ra những phát súng kinh hoàng trong vũ trường Cần Thơ. Được biết bắn súng để cho vũ trường mở cửa cho công an bên ngoài vào. Cùng vietbf.com khám phá vụ việc.

CẦN THƠ (NV) - Cảnh sát 113 liên tiếp nổ súng chỉ thiên để ngăn chặn cuộc xô xát giữa bảo vệ vũ trường V18 Club, quận Ninh Kiều và đoàn du khách là công an Hà Nội.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=781944&stc=1&d=1435712563
Bên ngoài vũ trường V18 Club, nơi xảy ra cuộc xô xát. (H́nh: VnExpress)

Truyền thông Việt Nam đồng loạt loan tin, chiều 29 tháng 6, 2015, công an thành phố Cần Thơ đă tổ chức họp báo thông tin về vụ ẩu đả xảy ra tại vũ trường V18 Club, đường Hai Bà Trưng, quận Ninh

Kiều, vào khuya ngày 28 tháng 6 làm náo loạn cả khu vực Bến Ninh Kiều.

VnExpress dẫn lời ông Trần Ngọc Hạnh, giám đốc công an thành phố Cần Thơ, cho biết, có vụ xô xát xảy ra, có hai người bị thương nhẹ ở trán và tay, công an có nổ 5 phát súng trong khi thi hành công vụ.

Theo ông Hạnh, “Việc nhóm công an phía Bắc nổ 5 phát súng là để nhân viên bảo vệ vũ trường mở cửa cho công an bên ngoài vào làm nhiệm vụ.”

Sáng cùng ngày, trên các trang mạng xă hội xuất hiện clip dài 2 phút 27 giây ghi lại cảnh xô xát, hỗn loạn tại vũ trường V18. Trong đó có nhiều tiếng súng, la ó, chửi thề; cảnh nhiều người xô đẩy, đánh

nhau...

Một bảo vệ ở công viên bến Ninh Kiều cho phóng viên VnExpress biết, vụ hỗn chiến diễn ra từ phía trong kéo đến ngoài cửa vũ trường, kéo dài hơn 20 phút mới kết thúc khi công an địa phương nổ nhiều phát súng chỉ thiên.

Một lănh đạo công an quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ cho biết, cảnh sát phải nổ súng để kiểm soát t́nh h́nh, ổn định trật tự. Hàng chục người tham gia vụ đánh nhau được xác định là lực lượng bảo vệ vũ trường và đoàn du khách là công an Hà Nội đến Cần Thơ vui chơi.

Tin cho biết, sau khi đi du thuyền trên sông Cần Thơ, đoàn du khách này đến vũ trường V18 Club tiếp tục vui chơi. Trong đó, nhiều người đă say. Do vũ trường có một số khu vực giới hạn, trong khi đoàn khách công an này kiên quyết vào nhảy nên bảo vệ ngăn cản, xảy ra ẩu đả. Sự việc khiến một số người bị thương nhẹ, nhiều vật dụng tại vũ trường hư hỏng.

Công an quận Ninh Kiều đang lấy lời khai những người có liên quan. “Những người trong đoàn khách tham gia xô xát tại vụ trường V18 Club là công an một tỉnh phía Bắc vào Cần Thơ chơi. Đoàn khách có tất cả 47 người,” lănh đạo công an quận Ninh Kiều xác định.

Tuy sự việc khá nghiêm trọng, nhưng để dập tắt dư luận ông Hạnh cho biết, “Do không có bị hại, thiệt hại vật chất không đáng kể nên công an chưa xử lư ǵ.” (Tr.N)
06-29- 2015 2:33:48 PM