Log in

View Full Version : Vợ chồng người Việt bị cướp đánh đập cướp sạch tiền tại Nga


Romano
07-01-2015, 09:19
VBF-Gần đây t́nh tranh trộm cướp ở Nga đang ở mức đáng báo động khi mà có hàng loạt các vụ cướp liên tục xảy ra. Mới đaay 1 cặp vợ chồng người Việt cũng bị 1 toán cướp đánh đập và cướp hết tiền dù là đang ở trong ô tô.Cảnh sát cho biết chiều 29/6, tại ngă tư giữa đại lộ Volga và phố Saratov ở khu vực Đông Nam thủ đô Moskva của Nga, ba đối tượng đă sử dụng ống kim loại đập vỡ cửa kính trước bên trái chiếc xe Volkswagen Golf, đánh đập và ném lái xe là công dân người Việt 47 tuổi khỏi cabin, sau đó biến mất trên chiếc ôtô của ông này.

Chiếc xe sau đó đă được cảnh sát t́m thấy tại nhà số 7 phố Marshal Chuikov cùng chủ sở hữu xe là một phụ nữ Việt Nam sinh năm 1977 sau khi bọn cướp lấy đi tổng cộng 1,895 triệu ruble.

Người bị hại cho biết bọn cướp bỏ chạy trên một chiếc Ford Focus màu bạc. Cảnh sát đă xác định chiếc xe lắp biển số nhà nước thuộc về một chiếc Toyota Corolla bị đánh cắp. Cơ quan chức năng đă khởi tố vụ án và điều tra, truy t́m hung thủ.

Trước đó tin cho biết vào khoảng 18 giờ 20 ngày 18/6, gần nhà số 45 trên phố Pererva, quận Marino ở Đông Nam Moskva, 3 tên cướp đă dùng vật nặng đánh vào đầu một công dân Trung Quốc, khiến anh này phải nhập viện trong t́nh trạng hôn mê rồi sau đó qua đời tại bệnh viện.

Bọn cướp lấy của người bị hại 8.000 USD và 50.000 ruble rồi lẩn trốn


tm

Minhrau
07-01-2015, 11:14
người việt cộng sao gọi là người Việt kỳ vậy

tonny123
07-01-2015, 15:04
Viet cong bi Nga cong danh cho chet luon. Mang tien trom cap thi bi trom cap lai.

hoangtay
07-04-2015, 14:20
Muốn wa nga sinh sống làm ăn rữa tiền chĩ có lũ con cháu cán bộ gộc mới đi được cướp con wa ơ nước cướp cha th́ bị cướp là făi rồi

nhattran03
07-12-2015, 18:18
Thành phố móc cu ghê quá dám cướp cũa con cháu boác một ḷng theo mác xích nê nin nít.
T́nh đồng rận thắm thiết là đây sao?