PDA

View Full Version : Đây có thực sự là kẻ chuyên chồm đồ của hành khách ở Nội Bài?


PinaColada
07-07-2015, 07:36
Theo như cơ quan điều tra, lợi dụng ḿnh là nhân viên giám sát sân bay Nội Bài, Thắng đă nhiều lần móc trộm hàng hóa của hành khách như nước hoa, hàng hiệu, kính, điện thoại rồi rao bán trên mạng xă hội.

Đối tượng Nguyễn Quốc Thắng (28 tuổi) vừa bị pḥng cảnh sát h́nh sự Hà Nội khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết NguyễnQuốc Thắng làm việc tại Xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài từ năm 2009 đến nay. Công việc chính của Thắng là giám sát việc vận chuyển hàng hóa, hành lư của hành khách, khách hàngtừ khu vực tập kết lên tàu bay và ngược lại.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=784347&stc=1&d=1436254547
Hầm máy bay nơi thắng thực hiện các vụ trộm đồ. (Ảnh minh họa).

Quá tŕnh điều tra, cơ quan công an đă làm rơ nhiều vụ trộm cắp tài sản khác do nam nhân viên 6 năm kinh nghiệm này gây ra. Cụ thể, tháng 4/2014 khi giám sát việc bốc dỡ vận chuyển hành lư, hàng hóa của một chuyến bay từ châu Âu về sân bay Quốc tế Nội Bài, phát hiện chiếc vali không có khóa, Thắng đă lục lấy trộm 2 lọ nước hoa và chiếc kính hàng hiệu.

Một tháng sau, trong quá tŕnh giám sát chất xếp hàng hoá đi TP HCM, Thắng thấy một thùng hàng có giá trị cao nên đă chui vào hầm khoang hàng tàu bay lấy một bọc nilon bên trong có 10 điện thoại di động LG G2. Cuối tháng 5, Thắng tiếp tục chui vào hầm khoang hàng lấy đi một máy ảnh trong chiếc vali không khoá, bán được 1,2 triệu đồng.

Cơ quan điều tra cũng cho biết Thắng đă thực hiện trót lọt khoảng 10 vụ trộm cắp tài sản, lấy đi hàng chục chiếc điện thoại đời mới. Phần lớn các vụ đều bị nghi có móc nối với đồng nghiệp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rơ.

Hải Hồng (TH)/Theo Khỏe & Đẹp

NongDan
07-07-2015, 07:45
cần phải truy tố kẻ nào đă kư nhận tên này vào làm việc.