Log in

View Full Version : Trung Quốc gặp phải chướng ngại vật khi các nước lên án quyết liệt


june04
07-09-2015, 17:36
Gần đây tại Thổ Nhĩ Kỳ đă xảy ra hàng loạt cuộc biểu t́nh lớn nhỏ nhằm vào chính quyền Bắc Kinh, Trung Quốc. Sự manh động này đă khiến Bắc Kinh phải nhắc nhở người dân khi đi du lịch cần cẩn thận. Đặc biệt là nên tránh xa những cuộc bạo loạn.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=785456&stc=1&d=1436463370
Một số người hôm qua biểu t́nh bên ngoài lănh sự quán Trung Quốc ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo nhật báo Hurriyet của Thổ Nhĩ Kỳ, một nhóm nhỏ người phản đối tuần trước tấn công và đập vỡ cửa kính tại một nhà hàng Trung Quốc thuộc quận Tophane, thành phố Istanbul. Hôm qua, hàng trăm người biểu t́nh cũng tuần hành tới lănh sự quán Trung Quốc. Quan hệ giữa Bắc Kinh và Ankara gần đây trở nên căng thẳng sau khi chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố mở rộng cửa đón tiếp những người Duy Ngô Nhĩ ở Trung Quốc vượt biên. Người Thổ rất qua tâm đến tộc người Duy Ngô Nhĩ, sống ở vùng Tân Cương, bởi cho rằng họ cùng chia sẻ một nền văn hóa và tôn giáo.

vietbf.com

longhue
07-09-2015, 20:38
Thằng hán cẩu nầy sắp tới ngày tận số khi đụng đến hồi giáo, trung đông toàn là đạo nầy và tụi ISIS cũng thế.Mộng đại háng sẽ tan tành theo mây khói, chết mẹ ngộ dzồi hehehe...quá đă à nhen.

tctd
07-09-2015, 23:16
đụng tới dân hồi giáo là chết mẹ mấy thằng háng cẩu

Diệt Chó Điên
07-10-2015, 00:17
Quá xá đă à nhe.

chickie
07-18-2015, 03:28
Sao Trung Quốc chưa bị IS thịt nhỉ?