Log in

View Full Version : V́ cứu con dâu nhảy cầu tự tử bố chồng bị nước cuốn trôi


Cothu
07-13-2015, 13:40
Bố chồng nh́n thấy con dâu lao từ trên cầu Bính (Hải Pḥng) xuống sông tự tử, ông Đ. liền lao xuống cứu nhưng người con dâu may mắn được dân chài cứu, c̣n ông Đ. bị ḍng nước cuốn trôi, mất tích.

Hơn 11h trưa ngày 13/7, người thân và lực lượng chức năng vẫn nỗ lực t́m kiếm ông Nguyễn Đắc Đ. (62 tuổi, ở quận Ngô Quyền, TP Hải Pḥng) bị mất tích dưới sông Cấm. Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, thấy người con dâu tên Tr. nhảy cầu cầu Bính (Hải Pḥng) tự tử nên ông Đ. đă lao xuống sông Cấm cứu.

Tuy nhiên, ngay sau đó chị Tr. được người dân chài cứu giúp, c̣n ông Đ. bị ḍng nước cuốn trôi, mất tích. Nghe tin, một số người nhà của gia đ́nh ông Đ. có mặt tại chân cầu Bính để đợi t́m xác ông nạn nhân xấu số.

http://intermati.com/cothu/Pictures/2015/07m/13d/f1.jpg


Người nhà thắp hương mong sớm t́m thấy ông Đ.

http://intermati.com/cothu/Pictures/2015/07m/13d/f1.jpg


Hàng chục người dân đứng trên cầu Bính theo dơi sự việc.

Một người nhà nạn nhân cho biết, chị Tr. vừa sinh con được khoảng 6 tháng và có nhiều biểu hiện tâm lư trầm cảm sau sinh. Nguyên nhân chị Tr. trầm cảm sau sinh có thể do chị Tr. thường xuyên đau ốm.

Tối 12/7, chị Tr. từ nhà mẹ đẻ ở Móng Cái về Hải Pḥng và có nhắn tin cho nhà chồng là sẽ tự tử ở cầu Bính khi về đến Hải Pḥng.

Nhận được tin nhắn, gia đ́nh chồng chị Tr. đă gọi nhờ ông Đ. đón con ở khu vực cầu Bính vào sáng sớm ngày 13/7 để ngăn chặn việc chị Tr. tự tử. Tuy nhiên, ông Đ. không ngăn kịp chị Tr. nhảy cầu.

Một người dân chài tham gia cứu người cho biết, chị Tr. nhảy thẳng xuống nước, lại biết bơi nên khi dân chài cứu được th́ vẫn sống. Hiện chị Tr. đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Pḥng.

Gia đ́nh ông Đ. vẫn đang tích cực t́m kiếm nhưng vẫn chưa thấy xác nạn nhân. Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của rất đông người dân xung quanh khu vực.