Log in

View Full Version : Sốc: ‘Ngại’ đi cầu thang, mẹ cho con 18 tháng rơi tự do từ ban công tầng 2!!!


pizza
07-16-2015, 14:32
Một bà mẹ không rơ danh tính ở Kazakhastan bị rất nhiều người chỉ trích là “vô trách nhiệm” khi có hành động rùng ḿnh trên.
Trong đoạn video ghi lại cảnh người mẹ đứng trên ban công tầng 2 thả cậu con trai 18 tháng tuổi xuống, bên dưới là ông bố đứng đón. Mặc dù ông bố sau đó đă đón được cậu con trai, nhưng h́nh ảnh người phụ nữ thả đứa bé rơi tự do từ trên cao xuống khiến nhiều người xem thót tim và vô cùng bất b́nh trước hành động này.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=788013&stc=1&d=1437057112

Một cảnh tượng dường như nhiều người nghĩ chỉ có trong phim nhưng lại có ngoài đời thực. Nó khiến nhiều người cảm thấy rùng ḿnh khi bà mẹ này đưa con xuống dưới tầng 1 bằng cách thả qua ban công thay v́ bế con xuống cầu thang.
H́nh ảnh được một người hàng xóm tên là Akbota Rynzhanova quay lại. Akbota khẳng định hoàn cảnh lúc đó không có ǵ khẩn cấp để cha mẹ đứa bé phải liều lĩnh như vậy. Người đàn ông quay lại đoạn video trên nhận xét: “Hai người thật là quá ngớ ngẩn, sao lại có thể thả đứa con của ḿnh từ ban công xuống như thế chứ? Tôi thực sự bị sốc“.
Video được anh đăng lên Facebook cá nhân và thu hút sự chú ư của nhiều thành viên mạng xă hội. Nhiều bậc phụ huynh chỉ trích thái độ “thiếu trách nhiệm” của ông bố, bà mẹ này khi không bế con đi cầu thang mà thả con ở ban công xuống.
“Sao có thể xem con như một tṛ đùa vậy. Chẳng may có sự cố xảy ra, bắt trượt tay th́ hối hận cả đời”, một người dùng mạng b́nh luận.

NongDan
07-16-2015, 14:57
tuyển ngay ông chồng cho làm thủ môn đội tuyển bóng đá.