Log in

View Full Version : Tôi có bị sao không khi mà đă chia tay những vẫn khoái lên giường với anh ta?


PinaColada
07-17-2015, 14:10
T́nh yêu của chúng tôi đă kéo dài được 5 năm. Chúng tôi yêu nhau từ khi c̣n cặp sách trên giảng đường đại học!

Nhưng có vẻ như càng ngày t́nh yêu của chúng tôi càng nhạt đi, hai người không căi vă, không giận hờn, không to tiếng cũng chẳng nhớ nhung.

Cả hai đều xác định chia tay hẳn, bởi yêu nhau quá lâu, quá hiểu nhau nên không c̣n cách nào cứu văn cho t́nh cảm trở nên tốt hơn.
Chia tay, chúng tôi vẫn là bạn theo đúng nghĩa. Thỉnh thoảng khi có chuyện buồn, anh vẫn nhắn tin cho tôi và mời tôi đi uống nước.
Tôi cũng vậy, nhiều khi có chuyện ǵ cũng nhắn tin tâm sự với anh như một thói quen.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=788356&stc=1&d=1437142122
Chia tay nhưng vẫn "quan hệ”

Nhưng có điều, sau những lần gặp nhau ấy, chúng tôi lại quan hệ với nhau. Khi ở pḥng trọ của anh, của tôi hoặc thậm chí là nhà nghỉ.

Là người trong cuộc, hơn ai hết tôi hiểu rằng chúng tôi làm vậy không phải v́ yêu, không phải v́ t́nh cảm mà là v́ một thói quen khó bỏ.
Trước đây, sau hơn 1 năm yêu nhau, chúng tôi đă có quan hệ với nhau và đến giờ vẫn không thể bỏ.

Những lần gặp nhau sau chia tay có thể 2 tuần 1 lần, 1 tháng 1 lần, thậm chí lâu hơn nhưng lần nào cũng vậy, gặp nhau dường như chỉ là cái cớ để chúng tôi thỏa măn ‘chuyện kia’. Tôi day dứt, tôi cảm thấy ḿnh dường như hư hỏng.

Không biết bao nhiêu lần tôi tự xỉ vả ḿnh rằng ḿnh là một đứa con gái, cần có danh dự, cần một t́nh yêu đúng nghĩa chứ không chỉ là chuyện giải tỏa nhu cầu sinh lư. Vậy mà tôi vẫn hành động như một kẻ ngốc. Sau 2 năm chia tay, giữa chúng tôi vẫn xảy ra t́nh trạng đó. Sau những lần như vậy, chúng tôi lại trở về cuộc sống b́nh thường của mỗi người.

Rồi anh cũng có mối quan hệ mới. Anh có tâm sự với tôi rằng hai người cũng có quan hệ nhưng thực sự không ai khiến anh cảm thấy ḥa hợp hơn tôi.

Thú thực, tôi cũng cảm thấy vậy. Sau mỗi lần quan hệ, không hiểu sao tôi lại thấy ḿnh tràn trề sinh lực. Nhưng giờ đây trong tôi đă có sự thay đổi, nó xuất hiện từ khi tôi có người yêu mới. Anh luôn nghĩ tôi là cô bé thánh thiện, ngoan hiền.

Anh nâng niu tôi, ḱm chế ḿnh trước những ham muốn để giữ cho tôi sự trong trắng.

Anh làm tôi thấy sợ chính ḿnh, sợ cái mối quan hệ mà hơn một năm qua tôi duy tŕ và thấy thoải mái với nó. Tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về tương lai của ḿnh. Làm sao tôi không lo lắng nếu người yêu mới của tôi, người tôi dự định sẽ lấy làm chồng có một ngày sẽ phát hiện ra mối quan hệ này. Tôi đang bị chi phối bởi cái ǵ đây? Bản năng, thói quen hay một cái ǵ không thể gọi tên.

Hôm nay, lần đầu tiên tôi dứt ra khỏi sự cuốn hút kỳ lạ của mối quan hệ với anh, nhưng liệu những lần sau, tôi c̣n có cái dũng khí ấy?
Tôi phải làm sao để thoát khỏi t́nh trạng này?

phununews/Theo Khỏe & Đẹp

Tia_qthinh
07-17-2015, 14:55
Thằng đầu lợn mất dạy pinacolada lại bỏ rác lên diển đàn nầy nửa ! đồ khốn kiếp ! mất dạy.

nhuquynh_1986
07-18-2015, 00:18
Thằng đầu lợn mất dạy pinacolada lại bỏ rác lên diển đàn nầy nửa ! đồ khốn kiếp ! mất dạy.