Log in

View Full Version : Ngựa non háu đá Kim Jong-un dọa tiêu diệt toàn bộ người Mỹ


therealrtz
07-29-2015, 04:11
Tỏ rõ là một chú ngựa non háu chiến, vào dịp kỷ niệm đình chiến trên bán đảo Triều Tiên, Kim Jong-un khẳng định, Triều Tiên sẽ không từ bỏ vũ khí hạt nhân và dọa tiêu diệt toàn bộ người Mỹ nếu chiến tranh bùng nổ. Thậm chí nước này còn khẳng định sẽ không bao giờ tham gia những cuộc đàm phán với Mỹ như cách của Iran để hạn chế chương trình vũ khí hạt nhân.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=792191&stc=1&d=1438142965
Kim Jong Un và các quan chức Triều Tiên trong lễ kỷ niệm ngày ký thỏa thuận đình chiến. Ảnh: Independent

"Vũ khí hạt nhân của Triều Tiên không phải là thứ chúng tôi có thể giao nộp. Đây là sức mạnh cần thiết để bảo vệ chủ quyền trước mối đe dọa hạt nhân và chính sách thù địch từ Mỹ", ông Ji nói.

Vị đại sứ lặp lại quan điểm của Bình Nhưỡng rằng Mỹ là tác nhân "khiến căng thẳng gia tăng" trên báo đảo Triều Tiên do Washington thường xuyên tổ chức tập trận với Hàn Quốc.

"Những cuộc tập trận giống như hành động tạt nước lạnh vào những nỗ lực của Bình Nhưỡng nhằm xây dựng bầu không khí hòa bình trên bán đảo", vị đại sứ nói.
Vào đầu tuần này, Triều Tiên tổ chức kỷ niệm 62 năm "Ngày Chiến thắng". Đây là ngày mà Bình Nhưỡng và Seoul ký thỏa thuận đình chiến để tạm chấm dứt chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên vào năm 1953.
Kim Jong Un, nhà lãnh đạo Triều Tiên, cảnh báo Mỹ khi phát biểu trong lễ kỷ niệm: "Thời kỳ Mỹ đe dọa chúng ta bằng vũ khí hạt nhân đã qua. Bây giờ Mỹ không còn là mối đe dọa nữa. Chúng ta đã trở thành thế lực buộc Mỹ phải lo sợ".

Tướng Pak Song Yik, người có thể đang giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên, đưa ra những cảnh báo cứng rắn với Washington. "Nếu Mỹ không từ bỏ chính sách đối đầu hiện tại với Triều Tiên và kích động gây ra một cuộc chiến khác, chúng tôi sẽ chiến đấu đến khi họ không còn một người nào để ký vào văn bản đầu hàng", ông Pak nói.

therealrtz © VietBF

NongDan
07-29-2015, 04:23
có đánh nhau thì chỉ dân chết chứ thằng này có chịu mất cái lông nào...

viencent
07-29-2015, 04:32
nói thì hay tự sướng thì nhiều nhìn lại 1 quốc gia người dân thì đang sống ngục tù u tối...của chủ nghĩa xã hội..
những ván bài hù doạ để xin lương thực bây giờ lỗi thời rồi..

Tieu doan 6 du
07-29-2015, 06:05
Bà mẹ nó ở đó mà nói dóc như VC, thằngt ủn này chỉ có 2 hạt lép dưới đáy quần chứ hạt nhân cáo đách què gì.

WildCatAZ
07-29-2015, 15:07
Con Mẹ mầy thằng nhóc cái mặt búng còn ra sữa........ Coi chừng sớm đi theo thằng Cha và thằng ông nội mầy đó

hagan
07-29-2015, 17:18
Thằng này có ăn học ở phương tây mà không ngu dữ vậy đâu.
Nhưng đây là bài hát để xin ăn khg mất mặt của ông cha nó để lại thôi nhưng giọng của nó mạnh hơn thôi mà

thangbomngo
07-29-2015, 18:01
Ngựa non háu đá Kim Jong-un dọa tiêu diệt toàn bộ người Mỹ???????
vãi lờn lọn thằng heo nọc ủn ủn ủủủnnnnnnnnnnnn nnn

qthinh
07-30-2015, 01:41
thằng này hù đám thụn đó, sợ chưa. hehehe

nicewave
07-30-2015, 02:10
Tội nghiệp cho dân nước này bị nhồi sọ lâu qúa rồi bây giờ như là zombies không biết sự thật là gì nữa :o