Log in

View Full Version : Xem cả Bộ chào mừng tướng Thanh với bài hát Tàu khựa!+Video


Hanna
07-29-2015, 13:00
Cả Bộ Quốc pḥng Vn đă chào mừng tướng Thanh bằng bài hát của Tàu khựa. Đoạn Video này cũng chưa chắc là mới có thể là cũ th́ sao?Thật lạ lắm, cùng vietbf.com khám phá thêm.

Bộ quốc pḥng CSVN đă sử dụng bài hát ‘Ca ngợi tổ quốc’ của Trung Cộng để chào đón đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện trở lại trước công chúng.

Ông Thanh đă có mặt tại buổi văn nghệ ‘Khát vọng đoàn tụ’ diễn ra tối 27/7/2015 tại hội trường bộ quốc pḥng, được truyền h́nh trực tiếp trên kênh VTV1.

Đây là chương tŕnh tưởng niệm nhân ngày thương binh liệt sỹ hàng năm, trong đó có cả những người đă hy sinh trong cuộc chiến tranh chống quân Trung Cộng xâm lược.

v0eNsUxhsmM
Trong lúc chủ tịch nước Trương Tấn Sang chuẩn bị đọc bài diễn văn khai mạc, ban tổ chức liền cho nổi một bản nhạc thiều của Trung Cộng.

Được biết, đây là bài hát tuyên truyền mang tên ‘Ca ngợi tổ quốc’ do nhạc sỹ Vương Tân sáng tác năm 1950. Đây cũng được coi là ‘quốc ca thứ hai’ của Trung Cộng.

Phần nhạc thiều nổi lên là đoạn đầu bài hát, có nội dung như sau:

“Lá cờ đỏ 5 sao đang đung đưa trong gió, tươi sáng những âm thanh của bài ca chiến thắng.
Hát cho quê hương thân yêu của chúng ta, từ nay bước tới thịnh vượng và sức mạnh”

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=792283&stc=1&d=1438174642
Bộ trưởng quốc pḥng Phùng Quang Thanh từng được Trung Cộng cấp sẵn cho bảng tên tiếng Tàu để 'tiện' trao đổi.

Bạn đọc Danlambao
danlambaovn.blogspot .com

congluan
07-29-2015, 13:46
(Trích):...
Xem cả Bộ chào mừng tướng Thanh với bài hát (quốc ca thứ hai) củaTàu khựa!'+Video
(Hết trích).
Từ bao lâu nay đám phản quốc việt cộng vẩn thường nghe "quốc ca tàu+" trong mỗi lần họp đảng theo đúng nghi thức chư hầu của những kẻ làm tay sai...hăy nghe câu: ... "Hát cho quê hương thân yêu của chúng ta, từ nay bước tới thịnh vượng và sức mạnh”...Được biết, đây là bài hát tuyên truyền mang tên ‘Ca ngợi tổ quốc’ do nhạc sỹ Vương Tân sáng tác năm 1950. Đây cũng được coi là ‘quốc ca thứ hai’ của Trung Cộng.
th́ chồn tinh đă hiện nguyên h́nh là chồn tinh...dù có khéo che đậy đến đâu đám tay sai trong đảng CSVN cũng đă để lộ nguyên h́nh là một đám phản quốc hèn hạ,tội đồ của dân tộc VN ...Chỉ là "thời điểm hiện tại" đảng chưa tiện phổ biến cho cả nước để trỡ thành quốc ca (thứ hai) mà tàu+ đă chuẩn bị sẳn cho ngày "thống nhất"...

phandong
07-29-2015, 15:32
Lủ cẩu nô tài bán nước! vậy là VN sẽ trở thành 1 tỉnh "tự trị" của Hán cẩu! Tất cả chỉ c̣n chờ thơi gian!

:hafppy:

sincity007
07-29-2015, 21:54
đm thằng lé, cu thun & đám BB đâu, sao đám chó đẻ tụi mày không ra bào chữa cho đám việt cộng bán nước

sincity007
07-29-2015, 22:00
đm thằng lé, cu thun & đám BB đâu, sao đám chó đẻ tụi mày không ra bào chữa cho đám việt cộng bán nước