Log in

View Full Version : Khóc thét nhìn người đồng tính bị phiến quân IS hành hạ dã man đến chết


miro1510
08-16-2015, 16:04
Một clip ghi lại cảnh giết người đồng tính một cách dã man của phiến quân IS. Chúng thả những người vô tội này từ trên mái nhà xuống đất. Sau đó tiếp tục ném đá cho tới khi họ chết thì thôi. ĐÚng là lũ khốn nạn
http://intermati.com/micro1405/8.15/265.1.jpg

Đoạn video này được ghi hình tại thành phố Homs (Syria). Trong video có thể thấy hai người đàn ông bị đưa lên mái nhà. Hai nạn nhân này bị IS cáo buộc tội đồng tính và phải bị xử chết.

Đoạn video kéo dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh hành hình hai nạn nhân trước sự chứng kiến của đám đông dân chúng. Cả hai nạn nhân bị dẫn lên mái nhà, bị bịt mắt, trói tay và thả xuống đất.

Người đồng tính bị bịt mắt, trói tay và thả rơi từ trên mái nhà xuống đất
Đám đông bên dưới chờ sẵn và dùng đá ném vào cơ thể hai nạn nhân cho đến khi họ tử vong hoàn toàn. Kinh hoàng hơn, trong đám đông này còn có cả trẻ nhỏ.

Ở đoạn cuối video, thi thể của hai nạn nhân nằm trên nền đất xung quanh là những hòn đá lớn, máu chảy bê bết khắp nơi.

Theo như truyền thống của Hồi giáo, sau đó hai thi thể sẽ được “tắm rửa” sạch sẽ và được quấn trong vải liệm màu trắng. Thi thể sẽ được đưa đến một ngôi mộ để chôn cất.

http://intermati.com/micro1405/8.15/265.3.jpg
http://intermati.com/micro1405/8.15/265.2.jpg
Bên dưới đông đảo người dân và trẻ em chứng kiến vụ hành quyết man rợ

http://intermati.com/micro1405/8.15/265.4.jpg
Hai nạn nhân bị đám đông ném đá đến chết

http://intermati.com/micro1405/8.15/265.5.jpg
Thi thể nạn nhân được bao bọc trong vải liệm màu trắng và đưa đi chôn cất

VietBF©Sưu Tầm

NongDan
08-17-2015, 07:41
một cách răn đe dân chúng có hiệu quả.