Log in

View Full Version : Rúng động nghi án Bphone không phải của VN


Romano
08-20-2015, 00:47
VBF-Hiện dư luận đặc biệt quan tâm đến đứa con cưng của BKAV là chiệc điên thoại Bphone được họ tung hô là chiếc điện thoại xuất xứ VN và tốt nhất TG. Nhưng sau buổi thực tế đi thăm nơi SX th́ dù có muốn tin th́ cũng khó mà có thể tin nổi.Qua buổi truyền h́nh trực tuyến thăm quan cái gọi là " nhà máy sản xuất " ra Bphone, mọi người đều nhận thấy với quy mô như một cái xưởng cơ khí như vậy không thể làm ra được các chi tiết của một chiếc smartphone giá rẻ.Vậy tại sao Bkav khăng khăng cho rằng họ làm ra được Bphone,phải chăng đó là một sự lấp liếm trắng trợn về nguồn gốc thực sự của Bphone ?.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=799842&stc=1&d=1440031637
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=799843&stc=1&d=1440031637
Như Báo Giao thông đă đưa tin, có nhiều nghi vấn về nhà máy sản xuất Bphone tại Cầu Giấy, Hà Nội. Thông tin về nhà máy sản xuất Bphone được lănh đạo BKAV xác nhận tại Cầu Giấy, tuy nhiên không phải ở số 99 đường Phạm Hùng.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=799844&stc=1&d=1440031637

Có 2 câu hỏi đặt ra :

1) Tại sao lúc đầu bà Hằng lại phủ nhận nhà máy tại 99 Phạm Hùng sản xuất ra Bphone.Nhưng hôm nay 19/8/2015 lại được giới thiệu là "nhà máy điện tử" sản xuất ra Bphone.

2) Tại sao khi Bphone được bán ra cho khách hàng một thời gian th́ " nhà máy cơ khí " mới hoàn thiện.Vậy trước đó Bphone được làm ra ở đâu?
tm

phokhuya
08-20-2015, 03:47
Vậy mà cũng đi đặt câu hỏi nữa. Nếu là hàng của VC làm th́ sao nó không lấy hiệu là Vẹm hay Vẩu mà lấy chi cái tên BPhone chi vậy? Con ốc, con tán c̣n làm không xong nghĩ sao mà đi tin tụi nó làm được phone?


http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=799842&stc=1&d=1440031637
Đă có ai từng thấy hăng điện tử mà giống như cái garage sửa xe như vậy không? Tội cho dân VC cứ bị lừa từ ngày này qua ngày khác.