PDA

View Full Version : Gái Hà Nội hớ hênh trong trời mưa khiến bao anh đê mê


TinNhanh247
08-27-2015, 14:58
Hôm qua, một cơn mưa cực lớn đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong biển nước. Cứ mỗi lần trời mưa ngập lụt, các anh không bắt cá sẽ được ngắm gái xinh ăn mặc hớ hênh tránh ướt người. Hình ảnh mỹ nữ mặc đồ ngủ co ro đang được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội

Trong khi nhiều người đi xe máy không tiếp tục hành trình, phải tấp vào các nhà ven đường để trú mưa, mỹ nữ này vẫn cố gắng chống chọi với cơn mưa cực lớn và chạy xe máy về nhà giữa thời tiết lạnh lẽo.

Kiểu ăn mặc thiếu vải của nhiều thiếu nữ Việt khi ra đường đã bị báo chí và dân mạng chỉ trích nhiều, song vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.
Có lẽ vì thế, hầu hết mọi người không mấy cảm thông với chân dài này mà cho rằng cô gặp họa vì mặc đồ ngủ hớ hênh và không đội mũ bảo hiểm khi chạy xe trên đường.

Sau khi chống hai chân xuống nước, không biết xe có chết máy không mà mỹ nữ phải vịn tay lên đuôi xe của một người đi ngược chiều.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=802610&stc=1&d=1440687515
Mỹ nữ mặc đồ ngủ hớ hênh gặp họa vì cơn mưa ngập đường Hà Nội.

Bức ảnh này đang lan truyền nhanh trên Facebook kèm theo nhiều bình luận mỉa mai mỹ nữ mặc đồ ngủ hớ hênh đi xe máy giữa cơn mưa cực lớn. Trong đó, bạn Nam viết: “Vô duyên quá khi mà mặc như này ra đường. Lạnh lẽo dẫn đến bệnh tật thì chỉ có thể tự trách mình”.

VietBF©Sưu Tầm

perry
08-27-2015, 15:58
ăn mặc kiểu này lấy đâu không có những thằng hiếp dâm.

votongyeuem
08-27-2015, 16:02
ăn mặc mất dạy thì có

xanhblue
08-28-2015, 03:21
Em này là gái gọi, đang chạy tới xưởng làm việc thêm mà.

5com
08-28-2015, 14:19
Con gái hà lội để cho coi miển phí sao lại chỉ trích, ngay cã những tên ''làm báo'' cũng phải tìm đến để ''chiêm ngưởng'' mà.

corumstation
08-28-2015, 14:22
Don't hate me ... I'm only advertising my unique abilities!