Log in

View Full Version : Thu Phương và tài sản ở Mỹ!


Hanna
08-29-2015, 01:22
Thu Phương nổi lên ở Vn, và sang Mỹ lấy chồng thứ hai. Cuối cùng cô cũng t́m được bến b́nh yên với 4 người con. Cùng vietbf.com khám phá tài sản cô sở hữu cùng chồng bên Mỹ.

Biệt thự của Thu Phương tại Hải ngoại được trồng nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, cô trồng nhiều loại cây có nguồn gốc từ quê nhà.

Sau khi bất ngờ kết thúc hôn nhân 14 năm với Huy MC, Thu Phương đă quyết định sang Mỹ định cư và quen ông bầu Dũng Taylor. Chàng Việt kiều này chính là người đă giúp đỡ, làm chỗ dựa cho Thu Phương trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.

Sau 10 năm sóng gió nơi đất khách, với nhiều khó khăn trong sự nghiệp ca hát, ca sĩ Thu Phương nay đă b́nh yên bên người chồng ngoại quốc Dũng Taylor và hai con chung là bé trai Gia Bảo và bé gái Hailey Thanh.

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/6.jpg

Biệt thự của Thu Phương tại Hải ngoại được trồng nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên

Không chỉ yêu thương con riêng của vợ, ông bầu của Thu Phương đă mang tới cho cô một cuộc sống viên măn cả về t́nh cảm lẫn tiền bạc. Khối tài sản khổng lồ của Thu Phương và chồng ở Mỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhà của ca sỹ Thu Phương và "ông bầu" Dũng Taylor tọa lạc ở thành phố Irvine, California (Mỹ). Theo chia sẽ của Dũng Taylor, ngôi nhà của chọ chỉ thuộc dạng trung b́nh ở Mỹ và giống phần lớn những ngôi nhà ở đó với sân vườn rộng, gần gũi với thiên nhiên và có kiến trúc không quá cầu kỳ.

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/7.jpg

Trong căn nhà trồng nhiều loại cây xanh

Toàn bộ ngôi biệt thự và khu vườn của gia đ́nh Thu Phương có diện tích hơn 700m2. Diện tích của ngôi nhà là 225m2, bao gồm 4 pḥng ngủ, 3 pḥng tắm rộng răi, được bài trí gọn gàng, tinh tế. Thiết kế của biệt thự khá đơn giản, nhưng tiện dụng và nhiều không gian liên thông, hài ḥa.

Ngôi nhà này là tâm huyết và t́nh yêu của Dũng Taylor dành cho Thu Phương. Trước khi gặp cô ca sỹ đến từ Hải Pḥng, Dũng Taylor dù có rất nhiều các cuộc t́nh nhưng không hề có ư định lấy vợ. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ định mệnh với Thu Phương đă khiến anh thay đổi. Anh trở thành một người chồng, một người cha đầy trách nhiệm, hết ḷng v́ vợ, v́ con. Dũng Taylor đă không ngại ngần tuyên bố: "Thu Phương và các con chính là cuộc sống của tôi".

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/8.jpg

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/9.jpg
Bên trong biệt thự được thiết kế đơn giản

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/10.jpg

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/11.jpg

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/12.jpg

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/13.jpg

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/14.jpg

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/15.jpg

Diện tích biệt thự của Thu Phương là 225m2, bao gồm 4 pḥng ngủ, 3 pḥng tắm rộng răi, được bài trí gọn gàng, tinh tế.

T́nh yêu mà Dũng Taylor dành cho Thu Phương được hiện diện trong từng chi tiết nhỏ trong tổ ấm của họ ở California. Trước và sau sân nhà, anh trông hai cây đào phai đặc trưng của miền Bắc để Thu Phương đỡ nhớ nhà. Những loài hoa mà cô ca sỹ này hích như hoa đồng tiền, hoa hồng cũng được trồng khắp trong khu vườn.

Dũng Taylor tâm sự: "Cây ổi xá lị nhà ḿnh năm nào cũng rất nhiều trái ngọt, thơm trĩu cành. Nhưng bố cố gắng nâng niu hai trái ổi c̣n đọng lại trên cành cho đến ngày sinh nhật của mẹ. Hai trái ổi này quí giá vô cùng v́ cả mùa ổi bận rộn hái ổi cho mọi người, mang đến hạnh phúc cho người khác nhưng quên bản thân ḿnh. Nh́n hai trái ổi này tuy thèm lắm nhưng không dám ăn v́ nó là những ǵ đọng lại, nó chính là tinh hoa của những tinh hoa. Hôm nay bố chờ mẹ thức dậy để thương thức cùng bố.'

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/16.jpg

http://intermati.com/hanna/2015/08m/29d/17.jpg

Cuộc sống viên măn của Thu Phương hiện tại

Mới đây, Thu Phương đă trở lại Việt Nam với vai tṛ mới huấn luyện viên- bộ tứ quyền lực trong chương tŕnh The Voice 2015. Nữ ca sĩ sau bao thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp giờ đă có cuộc sống xa hoa, hạnh phúc.

Theo An Nguyên/Gia đ́nh Việt Nam

kuti
08-29-2015, 02:13
Ừ , ĐM căn nhà sát vách với hàng xóm , mà thằng Vẹm nói là " biệt thự "... 1 căn nhà tâm thường như những căn nhà người vn sinh sống ở nước ngoài thôi......không biết thằng Vẹm viết bài này có hiểu chữ Biệt - Thự không nưa.....thời bây giờ bọn trẻ chữ nghĩa sao mà Ngu thấy ớn

tungdao47
08-29-2015, 02:24
một ông lai mỹ đen trộn với một bà trắng gốc Hải Pḥng cho ra một ông "nhờ nhợ"

WildCatAZ
08-30-2015, 04:06
Mortgage 1 tháng bao nhiêu? Biệt thự cái con C