Log in

View Full Version : Tiếp viên xinh đẹp bị nhóm đầu lâu mặt ngựa truy lùng!


Romano
09-07-2015, 23:11
Giang hồ tại VN có một thế giới ngầm. Vay nợ ân oán cũng chả khác nào phim Hongkong. Lần này cô tiếp viên vay không nhiều nhưng đến kỳ đáo hạn là phải trả. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Chị Mai vay Hiệp 20 triệu đồng để chữa bệnh và cam kết mỗi ngày thanh toán cho “chủ nợ” 500 ngh́n đồng. Khi Hiệp đ̣i tiền,chị Mai chưa có th́ bị người này bắt giam lỏng.

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa cho biết, đă bắt giữ 5 đối tượng gồm: Phí Văn Hiệp (30 tuổi), Hoàng Mạnh Huỳnh (21 tuổi), Hoàng Văn Hậu (20 tuổi) và Nghiêm Xuân Hưởng (20 tuổi) cùng Nguyễn Văn Hiếu (20 tuổi), cùng ở Hà Nội, để điều tra làm rơ hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=806175&stc=1&d=1441667351
Các đối tượng tại cơ quan công an.
Theo cơ quan công an, chị Mai quê Nam Định, thuê trọ ở phường Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm) chuyên đi phục vụ khách hát ở các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội. Chị này hoạt động dưới sự bảo kê của Phí Văn Hiệp. Mỗi lần đi phục vụ cho khách ở quán karaoke về chị Mai phải nộp cho Hiệp 60 ngh́n đồng.

Vào đầu tháng 8/2015, chị Mai vay của Hiệp 20 triệu đồng để chữa bệnh. Chị cam kết sẽ trả cho Hiệp 500 ngh́n đồng mỗi ngày cho đến khi thanh toán hết số nợ. Theo chị Mai, chị đă trả Hiệp được 6 triệu, c̣n nợ 14 triệu đồng.

Đến chiều 23/8, chị Mai đến khu vực tái định cư Kiều Mai để phục vụ khách hát karaoke th́ bị Hiệp dùng chân tay đánh vào mặt, người và đ̣i tiền nợ. Hiệp đe dọa nếu chị Mai không trả lại tiền, anh ta sẽ xích lại.

Sau đó, Hiệp bảo Hậu thu điện thoại của chị Mai. Cùng lúc này, Hiệp bảo Huỳnh, Hiếu, Hưởng trông giữ chị Mai không cho đi đâu để chờ người nhà chị này mang tiền đến trả. Trong thời gian bị giữ, chị Mai luôn bị nhóm này theo sát, chỉ được đi lại trong pḥng. Chị Mai xin về nhà trọ thay quần áo nhưng không được nhóm thanh niên chấp nhận.

Nghe tin chị gái ḿnh bị nhóm của Hiệp bắt giữ, trưa 24/8, em Nguyễn Kiều Linh (14 tuổi, Nam Định) đă tới Công an phường Phú Diễn tŕnh báo. Công an phường Phú Diễn đă tới kiểm tra và bắt quả tang Huỳnh, Hiếu, Hưởng và Hậu đang có hành vi giữ chị Mai trái pháp luật nên đưa về trụ sở để điều tra, làm rơ.

* Tên nạn nhân đă được thay đổi.

Tiến Dũng