Log in

View Full Version : Cứ tưởng dụ được bạn gái “gà mờ” lên giường, ai ngờ...


pizza
09-19-2015, 22:57
Đừng có tưởng các cô gái có vẻ ngoài hiền dịu là “gà mờ” đâu nhé! Như anh chàng trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn! Cứ tưởng bạn gái của ḿnh “ngon ăn” ai ngờ...

Từ nhỏ đến lớn Mai chỉ biết học chứ chẳng chơi bời, yêu đương ǵ. Trong mắt bố mẹ Mai là con ngoan, biết nghe lời nhưng bạn bè th́ bảo cô ngốc xít, ngố tàu… ngoài học ra th́ chẳng biết cái ǵ cả. Mặc bạn bè trêu trọc Măi vẫn cố gắng hoàn thành tốt việc học của ḿnh. Nhờ chăm chỉ, cô tốt nghiệp Đại học với tấm bằng loại khá và xin được một công việc khá phù hợp.

Đi làm được một năm th́ trái tim Mai đă biết rung động. Hưng – người bạn học cùng đại học đă cảm mếm cô từ lâu nhưng khi ấy cô đâu để ư, t́nh cờ gần đây Hưng lại vào làm cùng công ty với Mai, vậy là hai người bén hơi nhau.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=810298&stc=1&d=1442703374
Trong khi Hưng sành sỏi chuyện đời, chuyện t́nh th́ Mai vẫn ngốc xít như ngày nào. (Ảnh minh họa)

Trong khi Hưng sành sỏi chuyện đời, chuyện t́nh th́ Mai vẫn ngốc xít như ngày nào. Cô đến với Hưng bằng t́nh yêu trong sáng chứ không hề toan tính mà đâu biết rằng t́nh yêu đầu ḿnh đă đặt nhầm chỗ. Hưng là một anh chàng đào hoa, một tay sát gái chứ không hề tử tế như những lời anh thường dỗ ngọt với cô.

Yêu nhau được nửa năm mà vẫn chưa lần nào được chạm vào cơ thể người yêu th́ Hưng khó chịu lắm, đă tính nước bỏ cuộc t́nh này. Hưng chẳng thể chờ đợi thêm được nữa v́ Mai lúc nào cũng như một con chiên ngoan đạo vậy. Suốt ngày chỉ có nắm tay, lâu lâu mới được ôm hôn một cái. Mai dù quyến rũ thật nhưng gái xin chết v́ Hưng cũng đang xếp hàng, chả tội ǵ cứ yêu một người suốt ngày chỉ được ngắm mà không được “xơi”. Thế nhưng trước khi quyết định rút quân, Hưng đă lên kế hoạch cho Mai vào bẫy t́nh. Sau vụ này th́ Hưng cũng tính chuyện chuyển công ty luôn cho nhanh gọn tránh lằng nhằng về sau.

Như kế hoạch đă vạch sẵn, một buổi tối Hưng nhắn tin cho Mai là Hưng đang sốt cao. Mai vội vàng lập cập dắt xe đi đến xem người yêu thế nào. Từ nhà Mai đến nhà Hưng khá xa, cô đi mất cả hơn tiếng đồng hồ

Đến nơi Mai thấy Hưng trùm chăn rên hừ hừ. Cô vội vă đặt hộp cháo xuống bàn rồi đến bên Hưng:

- Anh sốt thế nào, anh uống thuốc chưa?

-A nh sốt nhưng lại lạnh quá em à, lạnh chết mất.

Vừa nói Hưng vừa cầm lấy bàn tay của Mai như muốn t́m hơi ấm từ người yêu. “Em đóng giùm anh cái cửa, anh lạnh quá”.

Mai sờ vào người Hưng thấy người anh lạnh thật, cô hốt hoảng chưa biết phải làm thế nào th́ Hưng đă kéo Mai sát lại bên ḿnh. “Để anh ôm em cho đỡ lạnh nhé”.

Mai bối rối nhưng vẫn để yên cho Hưng ôm vào ḷng. T́nh thế đă diễn ra như trong kịch bản, Hưng định sẽ diễn tiếp phần c̣n lại để kết thúc tṛ chơi.

- Tối nay ở lại đây nhé, tối muộn rồi em về anh không yên tâm mà trời lại mưa rồi ḱa, về nguy hiểm lắm.

- Em phải về chứ không ở lại được đâu.

- Em sợ à, anh hứa không có chuyện ǵ xảy ra đâu.

Nghe đến đây th́ Mai bắt đầu đoán ra được ư đồ đen tối của Hưng. Lâu nay Hưng cứ tưởng Mai “gà mờ” không biết ǵ nhưng thực t́nh cô đă biết rơ được lịch sử t́nh trường của người yêu ḿnh. V́ thấy Hưng che đậy kỹ càng nên cô vẫn im lặng giả vờ không biết. Nhưng lúc này Mai đă biết anh ta muốn hại cô song cô chưa có cách nào đi khỏi đây được v́ bây giờ về đêm cô không dám đi v́ sợ.

“Nếu không muốn ngủ lại đây th́ em ở đây với anh một lúc nữa rồi anh đưa em ra nhà nghỉ đầu ngơ thuê nhà cho em nghỉ. Như vậy em yên tâm chưa”, Hưng tiếp lời.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=810299&stc=1&d=1442703374
Ảnh minh họa.

Mai biết thừa là Hưng đang lừa cô chứ đâu có tử tế như vậy nhưng chính câu nói này của Hưng lại như một tia sáng chiếu rọi khi Mai đang ở dưới đường hầm.

- Vậy cũng được, thế giờ để em ra ngoài kia một cái ǵ đó về hai đứa ḿnh ăn cho đỡ đói nhá, tối vội vă đến đây em đă kịp ăn ǵ đâu.

Lúc này th́ Hưng đồng ư và buông Mai ra để cô đi mua đồ ăn. Chỉ chờ có thế Mai nhanh chóng dắt xe đi ra cổng rồi phi luôn đến cái nhà nghỉ gần nhất để thuê pḥng cho ḿnh.

Khi đă yên vị trong nhà nghỉ Mai nhắn tin cho Hưng.

- Em thuê nhà nghỉ rồi nhé, cảm ơn anh đă chỉ chỗ.

- Sao em không rủ anh đi cùng.

- Thôi, anh đang cảm lạnh, ra đường trúng gió th́ làm sao, nhỡ trúng gió độc th́ c̣n khổ nữa.

- Vậy em không vào đây nói chuyện với anh nữa à? Anh sốt cao th́ làm sao? Em không thương anh à?

- Xin lỗi, tôi không ngu dại như anh nghĩ đâu. Tṛ của anh cũ rồi, đừng tưởng tôi “gà mờ” mà cho tôi vào tṛng. Anh sốt hả, để tôi gọi điện cho mấy cô người yêu của anh đến xoa bóp cho nhá, chắc là khỏi ngay thôi.

- Em…

Mai tắt máy và đi ngủ một giấc ngon lành đến sáng. Hôm sau cô trở dậy và đến thẳng công ty làm việc. Đến nơi vẫn chưa thấy Hưng đâu, cô hỏi thăm lễ tân th́ được biết hôm qua Hưng đă viết mail xin nghỉ việc đột xuất. Mai cười thầm trong bụng v́ ḿnh đă may mắn thoát được anh ta.