Log in

View Full Version : Hà Nội: Dân t́nh đổ xô đi xem thanh niên du dây điện như khỉ để … sang đường


pizza
10-13-2015, 15:41
Chiều ngày hôm nay 12/10, theo giờ Hà Nội, nhiều người dân đă được chứng kiến một thanh niên cầm tinh con khỉ “xổng chuồng”! Toàn bộ sự việc đă được ghi lại thành một clip lan truyền trên mạng! Sự việc trên được ghi lại ở gần Hồ Tây, Hà Nội vào khoảng 13h chiều 12/10.

Cảnh tượng nam thanh niên du dây điện qua đường phố Hà Nội khiến những người chứng kiến không khỏi choáng váng.


Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đu dây điện qua đường nói trên được chia sẻ mới đây và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=818376&stc=1&d=1444750878
Nam thanh niên đu dây điện sang đường gây sốc.

Trong đoạn video này một thanh niên tạo dáng khá giống Người nhện, rồi đu dây điện từ từ trước khi bất ngờ trượt xuống khi có độ dốc. Điều khiến nhiều người thót tim là trên người thanh niên này không hề có bất kỳ một dụng cụ bảo hộ nào. Chỉ cần một chút sơ sẩy nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

frmo-50j0gk
Clip nam thanh niên đu dây điện.

“Phải chăng Người nhện đă bí mật đến Việt Nam, nhưng do không quen với lộ tŕnh giao thông nên mới phải di chuyển kiểu này?”, một cư dân mạng tỏ vẻ ngạc nhiên.

"Rạp xiếc trung ương chắc phải mời anh về biểu diễn vài hôm" một thành viên khác tỏ vẻ hóm hỉnh.

Tuy nhiên, một số người cho rằng, người này "ngáo đá" và đang làm một việc hết sức nguy hiểm. Trong khi đó có ư kiến b́nh luận rằng, người này đang trong lúc làm nhiệm vụ là vén các sợi dây điện vào khuôn nhưng lại không có bất kỳ thiết bị bảo hộ lao động nào.

Minhrau
10-13-2015, 16:06
thằng nầy mới đúng là con cháu cũa khĩ trường sơn đây

nhattran03
10-13-2015, 16:45
Người xem thấy lạ chớ đám khỉ trường sơn cán ngố th́ là chuyện thường ngày rơ vớ vẩn leo trèo có ǵ lạ...?

laingo10
10-13-2015, 18:17
Đây là con khỉ đầu đàn TS đang biểu diễn đó!

perry
10-13-2015, 18:41
thằng này bà phê thuốc rôồ nên mới làm vậy.

Wipe-out-VC
10-13-2015, 20:46
tội nghiệp bị boác nhập vô nên không c̣n biết ǵ nữa.

phokhuya
10-13-2015, 22:13
Khỉ TS trổ tài đu dây.