PDA

View Full Version : Nhật khoe tàu sân bay khổng lồ


troopy
10-18-2015, 13:05
Nhật Bản ngày 18/10 đă có cuộc phô diễn sức mạnh hải quân đầu tiên kể từ khi Thủ tướng Shinzo Abe nhận được sự ủng hộ của các nhà làm luật đối với đạo luật mở đường cho quân đội nước này bảo vệ các đồng minh nước ngoài.

http://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=819694&stc=1&d=1445173543

Theo Reuters, tâm điểm của cuộc phô diễn sức mạnh hải quân Nhật Bản lần này là tàu sân bay Izumo – tàu chiến lớn nhất của nước này kể từ sau Chiến tranh thế giới II. Con tàu có chiều dài 248m, được đưa vào sử dụng từ tháng 5 vừa qua, này được xem là một minh chứng rơ ràng nhất cho việc tăng cường sức mạnh quân sự để phục vụ cho các hoạt động ở nước ngoài của Nhật Bản.

Có mặt tại cuộc đánh giá các thiết bị quân sự được tổ chức mỗi 3 năm của Nhật ngày hôm qua c̣n có các tàu từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Australia, Pháp và Mỹ. Trong một động thái được xem là tín hiệu của sự tham gia ngày càng mạnh mẽ hơn của Mỹ tại khu vực Tây Thái B́nh Dương, Hải quân Mỹ cũng đă cử Phó Đô đốc Nora Tyson – chỉ huy Hạm đội thứ 3 khu vực Tây Thái B́nh Dương – tham gia cuộc tổng duyệt với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

VietBF© Sưu tập

Tia_qthinh
10-18-2015, 23:19
Chệt chó đụng đến sư phụ mầy th́ chỉ có chết ! sủa, hèn như VC củng chẳng đến đâu !

phandong
10-19-2015, 06:44
Tàu sân bay?
Hàng không mẩu hạm!!!

ngoclan2435
10-27-2015, 04:03
Tàu sân bay?
Hàng không mẩu hạm!!!

Thông cảm đi? cách hành văn của bọn Cộng Sản là như thế đó: xưởng đẻ, cái nồi ngồi trên cái cốc. Thằng Hồ Chí Minh dậy dân của nó như vậy đó.