PDA

View Full Version : Putin rơi nước mắt khi biết toàn bộ hành khách trên chuyến bay đều đă thiệt mạng


johnnydan9
10-31-2015, 16:42
Tai nạn hàng không dường như vẫn đang đeo bám những hăng hàng không vận tải. Tai nạn mới nhất đă cướp đi sinh mạng của 224 người. Các cơ quan chức năng cho biết tất cả người trên máy bay đă không thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần và tuyên bố sẽ truy t́m bằng được nguyên nhân.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=824171&stc=1&d=1446309598

Chiếc Airbus A-321 này gặp nạn không lâu sau khi rời khu nghỉ dưỡng Hồng Hải ở Sharm el-Sheikh để bay tới thành phố St. Petersburg của Nga. Những mảnh vỡ của máy bay đă được t́m thấy ở khu vực đồi núi Hasana, trong khi các thi thể đă được đưa đi. Đội cứu hộ cũng đă t́m được hộp đen của máy bay.
Một quan chức Ai Cập cho biết đă chứng kiến một "cảnh tượng vô cùng thê thảm", thi thể của các nạn nhân vẫn c̣n mắc kẹt với ghế ngồi. Theo các nhà chức trách Ai Cập, toàn bộ hành khách trên chiếc máy bay xấu số là người Nga.
Phía Nga cho biết, trên máy bay có 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn. Trong số các hành khách có 138 phụ nữ, 62 nam giới và 17 trẻ em trong độ tuổi từ 2 - 17. Phần lớn hành khách là khách du lịch.
Cũng theo lời quan chức Ai Cập nói trên, kết quả kiểm tra sơ bộ xác máy bay và phần đuôi bị găy rời cho thấy không có dấu hiệu nào chứng tỏ chiếc phi cơ của hăng Kogalymavia bị khủng bố. Hiện tại các điều tra viên tạm thời đưa ra kết luận cho rằng chiếc phi cơ này đă gặp nạn do bị trục trặc về mặt kỹ thuật.
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố dành ngày mai (1/11) làm ngày quốc tang, để tưởng niệm cho các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn. Toàn bộ các cơ quan hành chính của Nga đều sẽ treo cờ rủ, và các chương tŕnh tưởng niệm đặc biệt sẽ được tổ chức trên các kênh truyền thông nhà nước.
Tổng thống Nga cũng đă ra lệnh tiến hành một cuộc điều tra chính thức về vụ tai nạn. Một tổ công tác do Bộ trưởng Giao thông Maksim Sokolov đă rời Nga để tới Ai Cập ngay trong buổi chiều hôm nay.
Trong khi đó, Nga cũng mở một cuộc điều tra h́nh sự nhằm vào hăng hàng không Kogalymavia, v́ "vi phạm các quy định bay và quá tŕnh chuẩn bị cho chuyến bay", hăng thông tấn RIA của Nga đưa tin.
Kogalymavia có trụ sở ở tây Siberia. Hăng hàng không này được thành lập từ năm 1993. Hăng hiện có phi đội gồm 7 chiếc Airbus A-321 và 2 chiếc Airbus 320.

laingo10
10-31-2015, 17:09
Putin là một cold blooded mafia th́ làm ǵ có chuyện rơi nước mắt. Tấm h́nh ở trên là lúc nhận chức tổng thống Nga bị gió thổi chảy nước mắt.

WildCatAZ
10-31-2015, 18:37
Hahahaha, thằng nầy mà biết khóc hã? Bao nhiêu mạng người ỡ Syria đã chết? Sao không thấy nó khóc? Năm ngoái cã 1 chiếc máy bay bị bắn rơi chết hết sao không thếy nó khóc. ĐM nước mắt cá sấu

thangtram
10-31-2015, 18:54
Haha, nếu hắn 0 khóc th́ đă thấy đểu rồi, có thêm nước mắt cá sấu càng đểu hơn: PR kiểu này th́ phản tác dụng mất rồi!

tctd
10-31-2015, 20:00
con bà nó!! nước mắt cá sấu .. không biết nhục sao mà c̣n lên đây "khóc" ???