PDA

View Full Version : Mụ Tàu khựa chết không toàn thây v́...


therealrtz
11-06-2015, 16:30
Cái giá mụ phải trả khi quan hệ bất chính với hai người đàn ông một lúc là cái chết. Đó là một một người phụ nữ ở Côn Minh, Trung Quốc đă bị sát hại dă man của chính hai người t́nh đó. Với t́nh tiết ly kỳ và mạn rợ, nếu bạn không ghê th́ xin đọc tiếp.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=826273&stc=1&d=1446827132

Sự việc được truyền thông Trung Quốc đăng tải trong ngày 5/11.

Theo trang báo điện tử Sohu (Trung Quốc), tối 10/10, đồn cảnh sát Tỳ Bá, Côn Minh nhận được một tin báo của một người đàn ông rằng vợ của ông ta là bà Văn (43 tuổi, người thành phố Côn Minh) mất tích. Trước đó, tầm 9h tối 8/10, bà Văn đă lái xe ô tô riêng ra ngoài.

Cảnh sát ngay sau khi nhận tin báo đă phát hiện ra xe của người phụ nữ trên ở gần cầu Tiểu Bản, quận Quạn Độ, thành phố Côn Minh nhưng không phát hiện tung tích của chủ xe.

Đến 0h đêm 13/10, khi tuần tra xung quanh khu vực phát hiện ra chiếc xe nói trên, cảnh sát đă phát hiện một người đàn ông khả nghi sống trong một căn pḥng trọ, nằm trong ṭa nhà 3 tầng.

Tiến hành kiểm tra pḥng trọ của người này, cảnh sát đă phát hiện ra một thi thể không hoàn chỉnh của phụ nữ, được bọc kín bằng chăn và chiếu ngủ.

Bằng các nghiệp vụ chuyên môn, các nhân viên điều tra chóng đi đến kết luận, đây chính là thi thể của bà Văn mà cảnh sát đang t́m kiếm.

Người phụ trách vụ án này kể lại t́nh tiết sự việc cho hay, tối 8/10, nghi phạm họ Tiền (nam, 47 tuổi, người huyện Lỗ Điện, Vân Nam) và nghi phạm họ Ngụy (39 tuổi, người tỉnh Quư Châu) đánh cược xem ai có thể hẹn được bà Văn đến “vui vẻ một chút”.

Tiền gọi điện thoại trước, không ngờ bị từ chối. Tuy nhiên, khi Ngụy gọi, người phụ nữ 43 tuổi lại đồng ư và hẹn sẽ đến ngay.

Điều này khiến Tiền “mất mặt”, bực tức nói, đợi Văn đến sẽ quan hệ với bà ta ngay trước mặt Ngụy.

Khoảng 10 phút sau đó, Văn có mặt tại nhà Ngụy. Không nói không rằng, Tiền xông vào bạo hành, toan giở tṛ đồi bại ngay trước mặt “t́nh địch”.

Tuy nhiên, v́ bị t́nh nhân phản kháng ngay trước mặt Ngụy, nên Tiền càng thấy mất thể diện, liền nổi máu côn đồ, xông vào bóp cổ, sau đó t́m dao chém nhiều nhát lên người nạn nhân.

Không lâu sau đó, người phụ nữ ngă gục xuống sàn nhà, tắc thở. Chứng kiến cảnh tượng này, Ngụy vẫn điềm nhiên ngồi xem ti vi.

“Tao giết người ở nhà mày, mày cũng không thoát được tội liên đới. Là bạn th́ giúp tao xử lư vụ này, tao sẽ cho mày 100 NDT”, Tiền nói.

Sau khi nhận tiền, Ngụy cùng Tiền liền t́m chăn, chiếu, bọc thi thể bà Văn lại và đẩy vào gầm giường.

Ngày hôm sau, chúng t́m mua găng tay, túi nilon … để đựng thi thể nạn nhân đă được chia nhỏ, phân tán tại các địa điểm khác nhau xung quanh nơi ở của ḿnh.

Theo lời khai của cả Tiền và Ngụy, Tiền quen biết Văn cách đây 2 năm. Hai người từ đó đến nay luôn duy tŕ quan hệ nam nữ bất chính. Cách đây vài tháng, Tiền giới thiệu Văn cho Ngụy. Kể từ đó, Văn cùng lúc qua lại với hai người đàn ông.

Đáng nói là cả 3 đều biết rơ quan hệ của nhau. Hiện cả hai nghi phạm trên đang bị bắt giữ với tội danh cố ư giết người. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra trước khi có kết luận cuối cùng.


Therealtz © VietBF