Log in

View Full Version : Mr. Đàm "mở cửa trái tim" cho danh hài Trường Giang?


sunshine1104
11-08-2015, 03:43
Hàng ngh́n khán giả đội mưa đi xem show hài của Trường Giang. Được đánh giá là một trong những cây hài đắt giá nhất hiện nay, Trường Giang khiến khán giả có mặt trong sân khấu Trống Đồng không thể nhịn cười bởi nét hài hết sức gần gũi và duyên dáng.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=826632&stc=1&d=1446954225

Vào tối qua (5-11), danh hài Trường Giang đă chính thức có đêm liveshow hài đầu tiên trong sự nghiệp của ḿnh tại sân khấu Trống Đồng. Chỉ sau vài phút mở cửa, sân khấu của đêm diễn không c̣n hàng ghế trống, bất chấp cả thời tiết xấu, mưa gió nhưng lượng khán giả đến ủng hộ liveshow của Trường Giang đă cho thấy sự hâm mộ đặc biệt dành cho “Chàng hề xứ Quảng”. Trước khi liveshow diễn ra, v́ quá lo lắng cho điều kiện thời tiết xấu, ảnh hưởng lớn chương tŕnh, danh hài Hoài Linh đă đại diện khấn Tổ để hy vọng liveshow gặp nhiều may mắn. Bất ngờ, cơn mưa lớn kéo dài hàng giờ liền nhanh chóng tạnh trước giờ “chào sân” khiến nhân vật chính là danh hài Trường Giang vui mừng.

Song song với sự háo hức của công chúng, trong hậu trường, Trường Giang cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh Hài Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Nhật Cường, Cát Phượng, Thu Trang, Long Đẹp Trai, Lê Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ… cùng các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nhóm MTV, Hoàng Châu, Lâm Hùng, Hariwon, Ngô Kiến Huy… đă có mặt từ sớm để trang điểm, thay trang phục chuẩn bị bước ra sân khấu phục vụ khán giả.

Ngoài các nghệ sĩ biểu diễn chính, một số đồng nghiệp thân thiết với Trường Giang như: Danh hài Thúy Nga, Đức Thịnh… cũng xuất hiện để cổ vũ tinh thần cho diễn viên “49 ngày”.

vietbf @ sưu tầm

barackvu
11-08-2015, 06:35
Hát như cái con c....Mr. của ai đó chứ như chỉ xem như là một thợ hớt tóc mà thôi.Ai muốn gọi là Mr.(ông) th́ cứ mang về mà thờ!!!!!!!!!Đừng viết trên này nửa.Cám ơn..