PDA

View Full Version : GERMANY Trương Tấn Sang bị phản đối tại Đức


Gibbs
11-28-2015, 10:44
Chủ tịch nước Việt Cộng Trương Tấn Sang đă bị bất ngờ do một cuộc biểu t́nh của người Việt Quốc Gia tổ chức tại Berlin, đông Đức. Gần đây phong trào chống cộng tại một nơi được coi là thành lũy cộng sản vững chắc thời Đông Âu đă có nhiều tiến triển mạnh. Chính quyền Đức đă huy động cảnh sát để bảo vệ. Video biểu t́nh:

wJpd1Ffd9QA

Trong khuôn khổ kỷ niệm 40 năm bang giao Việt - Đức, ông Trương Tấn Sang đă dẫn một phái đoàn đến viếng Đức từ 25 đến 27 tháng 11.

Chặng đầu tiên ở Bá Linh, dù là ngày làm việc khó qui tụ đông đảo bà con, hơn 40 người đă đến trước phủ tổng thống Bellevue và phủ thủ tướng để biểu t́nh.

Bên ngoài VN có luật biểu t́nh nên ai cũng có quyền nói lên chính kiến một cách ôn ḥa. Chẳng bao giờ có cảnh công an đánh đập, bắt bớ, canh cửa không cho đi tham dự như ở VN, nếu không bạo động. Ngược lại, cảnh sát tỏ ra rất lịch sự, vui vẻ khi người biểu t́nh tôn trọng luật pháp.

Nguyễn Phan:
"11 giờ Trương Tấn Sang và đoàn tùy tùng được cảnh sát Đức đưa từ phi trường đến dinh tổng thống Bellevue. Với sự điều hợp của Ban tổ chức, ngay lập tức đoàn biểu t́nh đă giương cao cờ vàng và hô vang trời những khẩu hiệu bằng cả Việt lẫn Đức như „Đả đảo Trương Tấn Sang!“, „Đả đảo bọn buôn dân bán nước!“, „Đả đảo bọn hèn với giặc, ác với dân!“, „Tự do, nhân quyền, dân chủ cho Việt Nam!“ … cho tới khi cả phái đoàn Hà Nội biến mất vào bên trong dinh.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=833319&stc=1&d=1448707377

Trong lúc đoàn biểu t́nh tiếp tục hô khẩu hiệu, ông Phạm Công Hoàng đă giải thích cho người qua đường rơ lư do v́ sao có cuộc biểu t́nh này, những tội ác mà ĐCSVN đă và đang mang lại cho dân tộc Việt Nam. Sự việc mới nhất là việc thiếu niên 15 tuổi đă bị ṭa án cộng sản tuyên 4 năm tù rưỡi cũng đă được chia xẻ với mọi người khiến ai nấy đều phẫn nộ. Những bài hát đấu tranh như „Dậy mà đi“, „Trả lại cho dân“, „Bầy sâu tham nhũng cộng sản“ … cũng đă có dịp vang lên bầu trời Bá Linh.


http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=833320&stc=1&d=1448707423

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=833321&stc=1&d=1448707423

Trên các biểu ngữ được sử dụng hôm nay, người ta ghi nhận một số nội dung:

- Đả đảo ĐCSVN bán nước hèn với giặc, ác với dân
- Không khủng bố dân
- Tự do, nhân quyền cho mọi người Việt
- Tự do cho Bùi Thị Minh Hằng
- Tự do cho Đặng Xuân Diệu
- Không buôn bán với kẻ độc tài

Khoảng 13 giờ phái đoàn TTSang trở ra và lại một lần nữa được nghe những tiếng hô đả đảo vang dội của những người Việt yêu chuộng tự do, công lư.

namenda
11-28-2015, 13:10
Công nhận làm chủ tịch sướng thật chứ.

hungnam
11-28-2015, 13:45
Công nhận làm chủ tịch sướng thật chứ.

C̣n phải nói !Chủ tịt vẹm khỉ mà không đă ,làm sao nhiều đứa học tập theo làm 5B cơ chứ .Làm chủ tịt Vẹm khỉ đi đâu cũng được tặng mắm tôm ,trứng thối ,cà chua ...chưa kể chưa cần dơ bô cũng lănh phân đem về ...:hafppy::hafppy:

NongDan
11-28-2015, 14:27
Ông này "nặng tai"lại tưởng người ta hoan nghênh ḿnh...

eaglevn
11-28-2015, 14:57
Th́ ra đây là 21 phát đại bác bắn để chào mừng ngài chủ tịt đây đó hả?

phokhuya
11-28-2015, 20:19
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=833320&stc=1&thumb=1&d=1448707420

ĐMCS.....!!!
Đây là những người đón tiếp thằng khốn nạn TTS nồng hậu nhất. C̣n ŕnh rang hơn 21 quả pháo mồm của tụi nó nữa.
LMAO...!!!

hungnam
11-29-2015, 14:12
Nhà báo phải viết là "rừng người..." hay "hàng hàng lớp lớp.." cho nó "hoành tráng" chứ lị.... Hahaha...

Đó là sự khác biệt của nhà báo ,và lũ báo nhà BB vẹm khỉ quen khủng bố chuyên môn nổ .Người Việt Nam khác loài khỉ nên không ghi là rừng người của lũ người rừng TS ....hahahaha...:hafp py::hafppy: