Log in

View Full Version : Chúc mừng Bảo Liêm đă về Việt Nam gia nhập showbiz


Romano
12-24-2015, 14:28
Danh hài Bảo Liêm đă bất ngờ gia nhập showbiz Việt trong nước. Anh sẽ tham gia phim đầu tiên tại đây. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Nghệ sĩ nổi tiếng đảm nhận một vai trong phim 'Cao thủ ẩn danh'.
Đoàn phim Cao thủ ẩn danh vừa tiết lộ, danh hài Bảo Liêm đă nhận lời tham gia bộ phim. Nghệ sĩ này sẽ tung hứng cùng các diễn viên trẻ trong nước để mang đến những tiếng cười cho khán giả.

http://intermati.com/hanna/2015/12m/24d/111.jpg

Danh hài Bảo Liêm. Ảnh: Thanh Đoan
Về nước đóng phim vào dịp cuối năm nên danh hài Bảo Liêm rất tranh thủ thời gian. Vừa xuống sân bay, chưa kịp nghỉ ngơi là anh lập tức yêu cầu tài xế đưa đến phim trường để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Bảo Liêm được mọi người khen trông phong độ. "Có lẽ diễn hài nên nụ cười luôn đi theo tôi, khiến tôi lúc nào cũng khỏe khoắn", danh hài chia sẻ.

Nói về việc nhận lời về Việt Nam đóng phim, Bảo Liêm cho biết: "Ban đầu là do mối thâm t́nh với nhà sản xuất, nhưng khi đọc kịch bản tôi thấy nội dung phim rất thú vị, hấp dẫn nên quyết định nhận lời. Hơn nữa, đây c̣n là cơ hội để tôi sắp xếp trở về thăm quê hương sau bao năm sống nơi đất khách".

http://intermati.com/hanna/2015/12m/24d/112.jpg

Vừa xuống sân bay là Bảo Liêm đến ngay phim trường.
Bảo Liêm là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích tại hải ngoại. Anh từng là "cặp bài trùng" với danh hài Vân Sơn trên sân khấu của trung tâm Vân Sơn. Anh có khả năng diễn hài rất "tỉnh", dễ làm khán giả cười nghiêng ngả. Năm ngoái, khi Vân Sơn về nước, khán giả rất mong chờ được gặp Bảo Liêm.

Hân Quy

eaglevn
12-24-2015, 16:44
Lúc này có da có thịt nên diễn ko ngầu bằng lúc ảnh x́ ke như Hùynh Lai.

vietsncom
12-24-2015, 21:20
thêm 1 thằng về bển liếm bô việt cộng với vân sơn

Tia_qthinh
12-25-2015, 14:22
Nhửng thứ hề diểu hạ cấp thì hợp với dân VC hơn ! bệnh hoạn , hết tiền thì đừng đưa mặt chó về Mỷ xin xỏ , hút máu xứ sở cưu mang nó nhé !

dingdon
12-29-2015, 03:25
Nh́n xem Hoài linh thân h́nh như con mắm sắp chết rồi thấy không mà về ở với cọng nô
Sống với cọng nô, thi mau vô nghĩa địa

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=943 101