Log in

View Full Version : Sống sót sau khi bị 56 toa tàu chạy qua người


miro1510
01-17-2016, 13:57
Sự việc xảy ra tại Ấn Độ. Cô đã không may ngã xuống đường ray ngay trước khi đoàn tàu xảy ra. Thật may mắn cô đã tự cứu mình bằng cánh nằm im không nhúc nhích cho tới khi đoàn tàu chạy qua.
Theo Daily Mail đưa tin, video đăng tải ghi lại giây phút kì diệu một người phụ nữ sống sót sau khi ngã xuống đường ray và bị một đoàn tàu chở hàng chạy băng qua người.

http://intermati.com/micro1405/2016/1/1510/212.1.jpg
Người phụ nữ nói trên tên là Himani Manjhi, 45 tuổi. Khi Manjhi đang đi về phía bên kia trạm xe Purulia ở Tây Bengal, miền Đông Ấn Độ thì không may trượt chân và ngã xuống đường ray.

http://intermati.com/micro1405/2016/1/1510/212.2.jpg
Trước khi những người khác có thể chạy đến giúp đỡ, cô Manjhi nhận thấy rằng một đoàn tàu chở hàng đang tiến gần về phía nhà ga. Thay vì hoảng sợ, cô nhanh chóng nằm úp người xuống giữa đường ray trước khi đoàn tàu vang lên tiếng báo hiệu rồi chạy băng qua người cô.

http://intermati.com/micro1405/2016/1/1510/212.3.jpg
Những hình ảnh đáng kinh ngạc cho thấy tất cả các toa tàu di chuyển phía trên người Manjhi trong khi cô vẫn nằm im trên đường ray. Khi đoàn tàu đi qua, tất cả mọi người có mặt tại đó lúc bấy giờ đều vô cùng kinh ngạc khi người phụ nữ này đứng dậy và có vẻ không hề hấn gì.

VietBF © Sưu Tầm

bao320
01-17-2016, 14:10
chuyen thuong thoi co gi la. Nhieu nguoi lam the roi. Xe lua chay luc nao cung co khoang trong o duoi. Nam im la xong.