Log in

View Full Version : Giang hồ thanh toán lẫn nhau tại quận 8, Sài Gòn


Romano
01-19-2016, 15:49
Biết rằng giang hồ ở đất Sài Gòn này thanh toán nhau là chuyện bình thường, công an, cảnh sát cũng chả dám nhảy vô. Vừa xảy ra vụ việc như vậy tại quận 8. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Khi 2 băng nhóm đang ngồi chơi trong quán, thì xảy ra cự cãi, mâu thuẫn rồi kéo nhau ra trước quán hỗn chiến dẫn tới 2 người thương vong.

Phòng nghiệp vụ công an TP.HCM, Công an quận 8 đang phối hợp điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra lúc 1h15 ngày 18/1 tại trước quán thu âm nhạc Oxy số 920 đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=850331&stc=1&d=1453218530
Quán thu âm nhạc Oxy
Lúc 1h15 rạng sáng 18/1, trong quán này có 2 nhóm thanh niên ngồi chơi. Trong lúc vui chơi thì 2 nhóm này xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Tuy nhiên, cả 2 băng nhóm vẫn muốn ăn thua với nhau nên kéo ra ngay trước quán dùng hung khí để truy sát nhau, làm 2 người bị đâm gục ngay tại hiện trường.

Các đối tượng thấy 2 người gục xuống nên tìm cách bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hai nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện và thông báo cho cơ quan chức năng nhưng 1 người tử vong, 1 nguy kịch.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Hồ Tấn Nhật (21 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Trị), và người bị thương là Trần Văn Mít (19 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau).

Ngay trong sáng ngày 18/1, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm, lấy lời khai của những người có liên quan.

Hiện cơ quan Công an đang truy xét các đối tượng thuộc 2 băng nhóm trên để xử lý vụ án.

5com
01-19-2016, 16:53
[...
Biết rằng giang hồ ở đất Sài Gòn này thanh toán nhau là chuyện bình thường, công an, cảnh sát cũng chả dám nhảy vô....]

Con bà nó mấy thằng côn an cảnh sát việt cộng.
Bọn nó chỉ là tay sai của cộng sản việt nam chuyên dùng để tham nhủng và đàn áp dân oan, dân biểu tình chống tàu cộng, kẻ thù số một của quốc gia

Tia_qthinh
01-19-2016, 16:58
Tình hình quá "khẩn trương" ! "thủ tướng chính phủ" ra quy định ! mổi người ra đường phải lận ít nhất một con dao để bảo vệ bản thân.