Log in

View Full Version : Thuê Hạ Vi 4.000 USD về làm thư kư riêng cho Cường đôla


vuitoichat
01-24-2016, 19:00
Vietbf.com - Cường đô la từng được nổi danh với siêu xe và người đẹp, một lần nữa gây chú ư dư luận khi được Hạ Vi - người có giá cát xê 4.000 USD về làm thư kư. Trong khi đó, ông chủ đào hoa chỉ nhận mức lương chỉ 3 triệu đồng/tháng trong suốt thời gian dài.

Lương 3 triệu đồng/tháng

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) nổi tiếng giàu có nhờ sở hữu bộ sưu tập siêu xe hoành tráng nhất Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ khi công ty cổ phần Quốc Cường Gia lai (QCG) gặp khó khăn, bức tranh tài chính của QCG cũng như bản thân Cường đô la rẽ sang lối khác.

Thay v́ trầm trồ trước tài sản khủng của gia đ́nh Cường đô la, dư luận giật ḿnh khi phát hiện thù lao bèo bọt mà các thành viên gia đ́nh vị thiếu gia nổi tiếng này nhận được.

Theo đó, Cường đô la được trả lương siêu thấp, chỉ 3 triệu đồng/tháng. Mức lương này được duy tŕ trong suốt thời gian dài.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=851900&stc=1&d=1453661939
Người mẫu Hạ Vi là người có giá cát xê 4.000 USD.

Bà Nguyễn Thị Như Loan, mẹ Cường đô la, người đang nắm giữ hai chức vụ lớn nhất tại công ty – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc QCG cũng chỉ nhận được 7 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh lương thấp, Cường đô la cũng không nhận được nhiều nguồn tài chính từ công ty v́ năm 2015, QCG không trả cổ tức. Vị doanh nhân sinh năm 1982 này cũng không mong chờ nhiều từ sự tăng trưởng của cổ phiếu QCG v́ trong suốt thời gian dài, QCG thường xuyên giao dịch dưới mệnh giá.

Ở công ty, Cường đô la không chỉ thua kém các thành viên trong gia đ́nh về mức lương mà c̣n thua kém về giá trị tài sản. Trong khi mẹ Như Loan sở hữu gần 102 triệu cổ phiếu QCG (tương đương 428 tỷ đồng), em gái Nguyễn Ngọc Huyền My có 39 triệu cổ phiếu QCG (tương đương) 165,4 tỷ đồng), Cường đô la chỉ nắm giữ gần 537.000 cổ phiếu QCG (tương đương 2,3 tỷ đồng).

Về công việc, công ty chứng khoán Sài G̣n (SSI) – đối tác của QCG đánh giá khá cao doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Trên thực tế, chồng cũ của ca sỹ Hồ Ngọc Hà nắm giữ tới 4 chức vụ quan trọng trong hệ thống công ty.

Cụ thể, Cường đô la đang là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc QCG, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Khai thác đá Hưng Thịnh Phát và Thành viên Hội đồng quản trị công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc Sài G̣n Xanh.

Ngoài các chức vụ kể trên, Cường đô la c̣n đảm nhận trọng trách người phát ngôn của Quốc Cường Gia Lai. Tuy nhiên, khi QCG phát sinh một vài sự cố, người đứng lên giải thích lại là bà Nguyễn Thị Như Loan.

Thuê “người t́nh 4.000 USD” làm thư kư

Mức lương cao nhất mà Quốc Cường Gia Lai trả cho lănh đạo chỉ là 7 triệu đồng/tháng. V́ vậy, dư luận khá ngạc nhiên khi có thông tin cho rằng Hạ Vi đă về Quoc Cuong Land, một công ty của gia đ́nh Cường đô la làm thư kư cho anh.

Theo Một thế giới, ngoài đỡ đần công việc, Hạ Vi c̣n có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ Cường đô la. Hạ Vi luôn ngồi cạnh Quốc Cường khi anh tiếp khách, ghi chép nội dung trao đổi công việc như một thư kư. Cô cũng không quên mang bánh ngọt, nước uống và nhắc nhở “sếp” của ḿnh.

Dư luận cũng có lư do khi ngạc nhiên v́ Hạ Vi đang là cái tên “hot” trong showbiz. Sau khi mối t́nh Cường đô la – Hạ Vi lộ diện, bên cạnh việc được báo chí và dư luận săn đón, Hạ Vi bỗng chốc đắt show và cát xê tăng vọt. Nhiều nguồn tin cho biết, cát xê sự kiện của Hạ Vi không thua kém ǵ thù lao mà các Hoa hậu, Á hậu nhận được (từ 3.000 - 4.000 USD).

V́ vậy, nếu xét về tài chính, có lẽ Hạ Vi sẽ “thiệt tḥi” khi trở thành thư kư của Cường đô la. Nhưng bù lại, cô nhận được t́nh yêu và sự công nhận từ gia đ́nh người yêu. Nếu trước đây, mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà luôn bị giấu kín, thậm chí nhiều nguồn tin cho rằng mẹ Cường đô la không ưng Hồ Ngọc Hà th́ bây giờ, có vẻ như tất cả đều chào đón Hạ Vi.

VTC

amsterdam
01-24-2016, 19:17
Em Hạ Vi coi phê hơn nhiều.

thino2000
01-24-2016, 20:01
Một đêm đi dù 2 lần, ngủ phục vụ thêm 1 lần mỗi lần 50 dollar (Giá quá rẻ cho một con cave phục vụ từ A đến Z) vị chi 150 dollar cho mỗi đêm mà một tháng có 30 đêm chưa kể ngày
Tổng cộng 4500 dollar một tháng
Wow Cường dollar quá tồi bỏ túi 500 dollar một tháng
Too bad cho em gái này v́ mất đi 6000 dollar một năm
:nana:

TDDung
01-25-2016, 01:47
Noi lao ma cung viet tin tuc? Con nho nay dau co lo lang gi cho thang xi ke, no chi lo cho "thang nho" cua thang xi ke thoi.

corumstation
01-26-2016, 04:52
So is that her going rate or a blue lite special to put it in a those wholes! Make sure s/he are properly neutered and spayed ... unlike the last hoe!