Log in

View Full Version : Nghị sĩ Hàn Quốc muốn "khử" Kim Jong-un


troopy
02-12-2016, 15:52
Nghị sĩ Hàn Quốc Ha Tae Kyung đă cảnh báo thế giới sẽ gặp nguy nếu không loại bỏ Kim Jong-un, Sputnik đưa tin.

Ông Kyung cho rằng để loại bỏ ông Kim Jong-un sẽ phải mất khoảng 4-5 năm. Nếu việc này không được thực hiện kịp thời, thế giới sẽ rúng động bởi vũ khí hạt nhân của nước này.

Nghị sĩ này cũng tuyên bố rằng, việc loại bỏ ông Kim Jong-un cần được thực hiện trong thời gian đương nhiệm của Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=856324&stc=1&d=1455292385

Trong một diễn biến liên quan cùng ngày, Bộ Quốc pḥng Hàn Quốc cho hay, tất cả các đường dây nóng liên lạc giữa nước này với Triều Tiên đă bị cắt sau khi khu công nghiệp chung Kaesong ngừng hoạt động.

Người phát ngôn Bộ Quốc pḥng Hàn Quốc Moon Sang-gyun xác nhận việc đường dây nóng bị cắt là do phía Triều Tiên chặn từ ngày 11/2.

Vị này cũng cho hay, Triều Tiên có thể tái triển khai quân đội đến Kaesong sau khi khu công nghiệp chung này bị đóng cửa.

VietBF© Sưu tập

WildCatAZ
02-13-2016, 07:11
Làm ơn sớm thọc tiết thằng súc vật nầy cho thế giới được an bình