Log in

View Full Version : Kiều nữ hút máu hàng chục tỷ của đại gia Nhật do tham ô mà có


Romano
03-03-2016, 03:13
VBF-Số tièn mà ả này có được là do 1 người Nhật chiếm đoạt mà có lên tới hàng chục tỷ đồng. Khi có tiền trong tay, người phụ này đă ăn chơi hết ḿnh tiêu xài haong phí hết tiền.Được rót 30 tỷ từ đại gia Nhật, cô sinh viên kiêm tiếp viên quán café một bước trở thành bà hoàng. Người đẹp này mua đồ trang sức, sang Macao hơn 200 lần để chơi bạc và tiêu xài cá nhân dẫn đến hết tiền.Trong nhiều vụ án, các đại gia v́ tin tưởng, đam mê người đẹp mà nhắm mắt đưa cho họ hàng chục tỷ đồng rồi nhận về trái đắng.
Đại gia “dâng hiến” hàng chục tỷ đồng cho kiều nữ
Ngày 19/11/2013, Ṭa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đă mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có" do bị cáo Dương Thị Thanh Nhàn (31 tuổi, Đồng Nai) thực hiện.Theo nội dung vụ án, Nishimura Setsuo (sinh năm 1955, quốc tịch Nhật Bản) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc phụ trách về kế toán và nhân sự tại Công ty TNHH Sanyo Di Solutinos Việt Nam. Năm 2005, Nishimura quen biết và nảy sinh quan hệ t́nh cảm với Dương Thị Thanh Nhàn khi cô này c̣n làm tiếp viên tại một nhà hàng.http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=861778&stc=1&d=1456974775Đại gia Nhật cuỗm hàng trăm tỷ để cho người đẹp rủng rỉnh tiêu xài.
Để có tiền tiêu xài và chiều ḷng người đẹp, từ giữa năm 2008 đến tháng 4/2009, Nishimura đă nhiều lần chiếm đoạt tiền của công ty tổng cộng 132,5 tỷ đồng và 530.000 USD. Nishimura đă tặng cho Nhàn hàng trăm ngàn USD để kinh doanh nhà hàng, mua sắm trang sức và tiêu xài cá nhân.
Trong số những lần được cho tiền, Nhàn biết người t́nh đă chiếm đoạt của công ty, nhưng vẫn nhận 30 tỷ đồng để mua đồ trang sức, sang Macao hơn 200 lần để chơi bạc và tiêu xài cá nhân dẫn đến hết tiền.
Theo báo Công an Nhân dân, do rủng rỉnh tiền bạc, Nhàn thả sức mua sắm đồ, những chiếc nhẫn hột xoàn trị giá vài chục đến vài trăm ngàn đô la chỉ là chuyện nhỏ đối với Nhàn.
Không những thế, Nhàn c̣n cho bạn bè, đối tác của ḿnh vay tiền để đánh bạc. Ngay cả khi thua, Nhàn cũng thể hiện là một tay chơi bài thứ thiệt, khi hết tiền cô có thể vứt chiếc nhẫn kim cương trị giá cả trăm ngàn USD ra trả, nhưng không cần lấy lại tiền thừa dù ván bài đó chỉ cược khoảng 2/3 giá trị chiếc nhẫn.
Với hành vi trên, Nhàn bị TAND TP.HCM tuyên phạt mức án 12 năm tù về tội "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".