Log in

View Full Version : Sốc: Nh́n thấy h́nh ảnh MH370 dưới đáy biển qua Google Map


miro1510
03-05-2016, 03:58
Các nỗ lực t́m kiếm chiếc máy bay xấu số MH370 vẫn đang rơi vào tuyệt vọng. Tuy nhiên một thợ săn UFO đă quả quyết ḿnh đă t́m thấy chiếc máy bay này. Anh đă phát hiện ra nó qua Google Map trong một bức ảnh vệ tinh.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=862428&stc=1&d=1457150273
H́nh ảnh nghi ngờ chiếc máy bay xấu số MH370.

Scott Waring tin rằng chiếc máy bay Boeing 777 của hăng Malaysia Airlines đă được t́m thấy ở bờ biển Cape Town tại Nam Phi. Scott đưa ra tuyên bố này sau khi chiếc máy bay bí ẩn mất tích gần 2 năm khiến toàn bộ 239 hành khách tử nạn.

Scott là một người săn t́m UFO (vật thể bay không xác định) cho biết đă t́m thấy chiếc MH370 trong một bức ảnh chụp vệ tinh bằng Google Map. Trái với nhận định chiếc máy bay bị vỡ thành nhiều mảnh, Scott chỉ ra h́nh thù c̣n nguyên vẹn chiếc máy bay xấu số.

Địa điểm mà Scott t́m ra vật thể nghi là MH370 nằm cách Cape Town 1.900km. “Tôi đang t́m kiếm quanh Mũi Hảo Vọng v́ cách đây 3 năm tôi từng phát hiện một UFO ở đây. Khi nh́n mặt nước, tôi đă thấy một chiếc máy bay chở khách nằm yên vị dưới đó”, Scott chia sẻ trên blog.

“Tôi từng là công nhân sửa chữa máy bay ném bom B-1 nên chỉ cần nh́n là tôi biết đây là một chiếc máy bay. Tôi rất chắc chắn về điều này. Bức ảnh được chụp hôm 27.6.2015 và máy bay mất tích ngày 8.3.2014. Đă 16 tháng trôi qua giữa hai mốc thời gian này”.

Scott Waring là biên tập viên chuyên trang t́m kiếm vật thể lạ UFO Sightings Daily và rất nổi tiếng với những giả thuyết đưa ra. Trước đây, Scott tin rằng máy bay vẫn c̣n nguyên vẹn chứ không vỡ tan thành nhiều mảnh như các chuyên gia nhận định.

“Mũi Hảo Vọng có ḍng biển mạnh chảy giữa các khe nứt dưới biển. Nếu bức ảnh này chụp cách đây 8 tháng th́ khả năng nó đă bị sóng biển đánh trôi dạt 30 đến 60km”, Scott nói.

Một nhóm t́m kiếm vẫn đang nỗ lực truy t́m chiếc máy bay xấu số nhưng công việc dự kiến kết thúc trong tháng 6 này.

VietBF © Sưu Tầm