Log in

View Full Version : Chàng trai may mắn nhất thế giới là đây


june04
03-27-2016, 18:08
Mason Wells, 19 tuổi, người Mỹ có lẽ đă trở thành người may mắn nhất thế giới khi đă từng thoát chết trong 3 cuộc khủng bố khác nhau. Hiện Mason đang là một người truyền giáo Mormon và đang nằm điều trị tại bệnh viện do bị thương trong cuộc khủng bố tại Bỉ vừa qua.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=869310&stc=1&d=1459102073

Theo Daily Mail, Mason là một người truyền giáo Mormon bị rách dây chằng Achilles, trúng mảnh bom và bỏng cấp độ 2 và 3 tại mặt, tay trong vụ đánh bom hôm 22​/3 tại sân bay Brussels. Hai đồng nghiệp khác của Mason cũng bị thương trong vụ tấn công này.

Tuy nhiên, theo cha của Mason, đây không phải là lần đầu tiên anh may mắn thoát chết sau những vụ khủng bố đẫm máu trên thế giới.

"Đây là vụ khủng bố thứ ba mà con trai tôi vô t́nh trở thành nạn nhân," Chad Wells, cha của Mason nói với ABC News. "Đây là lần thứ ​ba cộng đồng chúng tôi nhận tin có thành viên có mặt trong một vụ đánh bom. Nó cho thấy chúng ta đang sống trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm cũng như không phải ai cũng tốt bụng và nhân ái."

Theo ông Chad Wells, Mason từng đứng gần vạch đích ở cuộc thi Marathon ở Boston, nơi xảy ra vụ đánh bom đẫm máu năm 2013. Lúc đó, Mason đang đợi mẹ là bà Kymberly Wells.

Mason hiện đang được điều trị trong một bệnh viện ở Bỉ và dự kiến sẽ sớm hồi phục.

Năm ngoái, chàng trai 19 tuổi này cũng đă có mặt trong vụ tấn công khủng bố kinh hoàng ở thủ đô Paris của Pháp hôm 13/11.

"Mason kể với chúng tôi rằng nó ở rất gần vụ nổ và bị bỏng," ông Chad nói. "Nhờ ơn Chúa, con trai chúng tôi mới c̣n sống."

vbf @ sưu tầm