Log in

View Full Version : Một cảnh tượng vô cùng kinh hoàng đă xảy ra ngay trong bệnh viện VN gây rúng động mạnh


hoalyly
04-08-2016, 02:11
Một sự việc vô cùng ghê rợn vừa xảy ra tại Bệnh viện Thái Nguyên vào đêm ngày 4/4 vừa qua. Một thanh niên 25 tuổi đang được cấp cứu trong bệnh viện h́ bất ngờ có một nhóm thanh niên lao vào tấn công anh này. Sự việc kinh hoàng này đă khiến toàn bộ những người có mặt vô cùng sợ hăi.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=872833&stc=1&d=1460080837

Nhóm thanh niên cầm hung khí truy sát bệnh nhân tại pḥng cấp cứu.
Sáng 7/4, lănh đạo Công an thành phố Thái Nguyên cho biết đơn vị đang truy t́m nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào Bệnh viện Thái Nguyên truy sát bệnh nhân Trương Thế Dương (25 tuổi).

Theo các bác sĩ, đêm 4/4 Dương được đưa cấp cứu trong t́nh trạng có 5 vết chém. Cán bộ y tế đang băng bó vết thương cho Dương th́ một nhóm thanh niên ào tới tấn công anh này. "Dương t́m chỗ ẩn nấp nhưng vẫn bị lôi ra chém vào đầu và tay", một bác sĩ kể.

Dương bị mất nhiều máu và đứt hai gân tay, tuy nhiên sức khỏe đă dần b́nh phục. Làm việc với nhà chức trách, anh Dương cho hay không quen biết hay mâu thuẫn với nhóm thanh niên này. Ngày 4/4 tại khu vực phường Thịnh Đán (thành phố Thái Nguyên), anh đă vô cớ bị họ chém 5 nhát. Vụ việc đang tiếp tục được nhà chức trách điều tra.

hoalyly@vietbf sưu tầm