Log in

View Full Version : Tàu Khựa nhận quả báo ‘nhăn tiền’ v́ những tội ác man rợ đă gây ra cho VN!!!


pizza
05-05-2016, 19:14
Đúng là đáng đời mà!
Gieo gió sẽ gặp băo thôi!
Không thể khác được!

Khoảng 30 tấn cá chết nổi trắng một hồ ở thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, buộc nhà chức trách phải huy động 200 lượt người để thu gom tiêu hủy.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=882203&stc=1&d=1462475631
30 tấn cá trích vảy xanh chết ở Trung Quốc. Ảnh: news.hainan.net

Truyền thông Trung Quốc ngày 4/5 cho biết hồ Hồng Thành, thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, có hiện tượng cá chết hàng loạt. Nhân viên môi trường tỉnh Hải Nam phải huy động 4 thuyền, 200 lượt người để thu gom 30 tấn cá chết. Cá được tiêu hủy ngay lập tức, tránh bị đem ra chợ bán.

Quan chức tỉnh Hải Nam đang chỉ đạo điều tra làm rơ nguyên nhân.

Loại cá trong hồ là cá trích vảy xanh, thuộc loại sống ở biển. Giới khoa học Trung Quốc cho biết loại cá này thích sống theo đàn. Có thể cá đă bơi từ biển vào sông, sau đó qua cửa sông vào hồ Hồng Thành qua một công tŕnh cấp thoát nước. Theo phỏng đoán ban đầu của các chuyên gia hải dương học, có thể do lượng muối trong hồ đột ngột giảm khiến cá không kịp thích nghi nên chết hàng loạt.

Hải Nam đă cho rút bớt nước trong hồ để tăng nồng độ muối, đồng thời làm vách ngăn tránh cá bơi từ sông vào hồ.

WildCatAZ
05-05-2016, 22:11
Phãi cho 30 ngàn người chết thì vui hơn 30 tấn cá. Lại tiếp tục cầu trời nữa mong rằng sẽ xãy ra trong nay mai

tctd
05-05-2016, 23:21
Con bà mẹ nó. Qua đă

laughster
05-06-2016, 15:39
ḿnh ghét chính phù trung cộng hay ghét tất cả người dân trung quốc?? Nếu 30 ngàn người chết chỉ là dân đen của trung quốc th́ ḿnh nên vui hay buồn??

Nếu ghét hết tất cả dân trung quốc th́ what about những người dân TQ bất mản hành động cuả government họ nhưng không đủ khả năng di dân qua nước khác để sống? Nếu tất cà đều đáng chết th́ không lẻ toàn dân bên VN đều đáng chết đả không dám đứng lên lật đồ VC?