Log in

View Full Version : Trước thềm đại hội, Đảng Việt Tân tổ chức GÂY RỐI ngay tại HCM


sunshine1104
05-15-2016, 01:35
Dân Việt Nam đang ráo riết bầu cử chọn ra người sẽ đại diện cho dân ở khu vực ḿnh. Và đây cũng là thời gian các đảng bạo động làm tṛ. Cùng vietbf khám phá nha.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=885429&stc=1&d=1463276042

Cơ quan công an Việt Nam ở TP. Hồ Chí Minh cho rằng Đảng Việt Tân, một tổ chức đảng phái chính trị đối lập của người Việt Nam có trụ sở tại Mỹ, 'tổ chức gây rối', 'kích động bạo loạn' và 'âm mưu phá bầu cử' bằng các vụ biểu t́nh phản đối 'cá chết hàng loạt' ở Sài G̣n, theo truyền thông nhà nước.

Báo Tuổi trẻ Online hôm 14/5/2016 đưa tin cho hay "Chiều 14-5, Công an TP.HCM cho biết qua điều tra, thu thập thông tin đă khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đă tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1-5 và 8-5.

Chiều 14-5, Công an TP.HCM cho biết qua điều tra, thu thập thông tin đă khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đă tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1-5 và 8-5.

"Công an TP.HCM cho rằng lợi dụng vấn đề cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung, tổ chức khủng bố Việt Tân đă tổ chức liên kết giữa các đối tượng trong và ngoài nước, kích động tụ tập gây rối nơi công cộng với danh nghĩa bảo vệ môi trường."

Trả lời phỏng vấn BBC từ Hoa Kỳ, cùng ngày 14/5, ông Hoàng Tứ Duy, phát ngôn nhân của đảng Việt Tân, phủ nhận quan điểm nói trên của Công an Việt Nam, ông nói:

"Trước tiên, hăy coi lại sự kiện của hai tuần qua, các cuộc biểu t́nh ở Hà Nội và Sài G̣n diễn ra một cách rất ôn ḥa, và nếu có một sự gây rối, tức là do phía của Công an, không phải là người dân.

"C̣n quan điểm của Việt Tân là chúng tôi là một thành phần của dân tộc, và chúng tôi có trách nhiệm để lên tiếng, và anh em Việt Tân chủ trương làm sao góp phần trong việc bảo vệ môi sinh Việt Nam và cùng với đồng bào để làm sao làm minh bạch vấn đề," ông Hoàng Tứ Duy nói với BBC.
Vẫn theo Tuổi trẻ Online hôm thứ Bảy th́: "Công an TP.HCM cũng cho rằng Việt Tân đă lôi kéo nhiều thành phần tham gia, trong đó có cả những người chưa đủ tuổi thành niên, có tiền án tiền sự.

"Công an TP.HCM nhận định mục đích của các cuộc tụ tập, gây rối nơi công cộng là tổ chức khủng bố Việt Tân muốn gây rối an ninh trật tự, phá hoại cuộc bầu cử và sâu xa hơn là lật đổ chế độ. Việt Tân muốn tạo ra một sự kiện để kích động các cuộc tụ tập thành một cuộc bạo loạn."
Trước tiên, hăy coi lại sự kiện của hai tuần qua, các cuộc biểu t́nh ở Hà Nội và Sài G̣n diễn ra một cách rất ôn ḥa, và nếu có một sự gây rối, tức là do phía của Công an, không phải là người dân'.

"Công an TP.HCM cho biết hiện nay trên trang mạng xă hội đưa nhiều thông tin kêu gọi tọa kháng, tụ tập đông người ở nhiều nơi. Đồng thời hướng dẫn cách thức đối phó với cơ quan chức năng, kêu gọi đẩy mạnh tụ tập gây rối trật tự công cộng," tờ báo cho biết.

Trước đó, báo Công an TP Hồ Chí Minh cũng đưa tin chính quyền đă bắt giữ một số 'đối tượng' được cho là nhận tiền của các phong trào, tổ chức thù địch kích động người dân về vụ cá chết.

Tờ này cho hay: "Ngày 2-5, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng B́nh tiến hành tạm giữ hai đối tượng có hành vi thu thập thông tin, h́nh ảnh để đưa lên mạng Internet nhằm kích động người dân.

Công an Việt Nam cho rằng đảng Việt Tân gây rối và âm mưu, kích động bạo loạn đằng sau các cuộc biểu t́nh về môi trường thời gian gần đây ở Việt Nam.

"Danh tính của hai đối tượng này là: Trương Minh Tam (Sinh năm 1970, tại thôn Nội Rối, xă Bắc Lư, huyện Lư Nhân, Hà Nam; hiện trú tại tổ 35, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) và Chu Mạnh Sơn (Sinh năm 1989, tại Yên Thành, Nghệ An).

"Theo tài liệu của cơ quan điều tra cung cấp, tháng 10-2013, Trương Minh Tam từng bị TAND huyện Sóc Sơn tuyên phạt 12 tháng tù giam về tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Năm 2011, Chu Mạnh Sơn cũng bị TAND tỉnh Nghệ An xét xử, tuyên phạt 30 tháng tù giam, 1 năm quản chế.

"Tại cơ quan điều tra, Trương Minh Tam khai nhận đă tham gia phong trào "Con đường Việt Nam" nên được phân công thu thập thông tin các vụ việc "nhạy cảm" về chính trị, phỏng vấn số đối tượng có quan điểm, tư tưởng, hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam để tung lên mạng nhằm tuyên truyền, đả kích chính sách pháp luật, hoạt động của các cơ quan chức năng."

"C̣n Chu Mạnh Sơn khai nhận, được nhiều cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước liên hệ, trong đó tổ chức phản động "Việt Tân" tại Mỹ lôi kéo, đề nghị tham gia. Hiện Sơn Sơn là thành viên nhóm "Việt tân tương trợ" - nhóm kín do "Việt Tân" lập ra trên mạng xă hội facebook.
"Ngày 30-4, Sơn cùng một số đối tượng đón xe khách từ Nghệ An vào huyện Quảng Trạch (Quảng B́nh) thu thập thông tin, h́nh ảnh quần chúng nhân dân tụ tập để gửi cho các đối tượng phát tán lên các trang mạng phản động nhằm xuyên tạc, gây kích động trong quần chúng nhân dân.

"Trong quá tŕnh thực hiện, Sơn bị Công an Hà Tĩnh và Quảng B́nh phát hiện nên tiến hành tạm giữ cùng nhiều công cụ, phương tiện phục vụ thu thập thông tin."

Khi được hỏi liệu Việt Tân có cung cấp, trả tiền cho ông Chu Mạnh Sơn để 'hoạt động kích động, lôi kéo' biểu t́nh hay không, ông Hoàng Tứ Duy nói:

"Đảng Việt Tân không bao giờ có hành động phá rối, gây loạn, hay kích động, cho nên không có vấn đề chi tiền cho bất cứ ai làm chuyện đó," phát ngôn nhân của đảng Việt Tân khẳng định với BBC.

vbf @ st

bs098
05-15-2016, 02:12
Việt Tân mà có mặt ở VN th́ họ đặt bom hay ném lựu đạn nổ tung bọn bán nước chứ cần ǵ phải làm lắm tṛ. Không khéo lại đổ cho Việt Tân làm cá chết. Cái tṛ gắp lửa bỏ tay người này là chiêu chuyên dùng của VC mà.

cha12 ba
05-15-2016, 02:19
Việt Tân mà có mặt ở VN th́ họ đặt bom hay ném lựu đạn nổ tung bọn bán nước chứ cần ǵ phải làm lắm tṛ. Không khéo lại đổ cho Việt Tân làm cá chết. Cái tṛ gắp lửa bỏ tay người này là chiêu chuyên dùng của VC mà.

:hafppy::hafppy::eek ::eek::handshake:
Nếu đúng như VC viết th́ vô t́nh đánh bóng Việt Tân, v́ Việt Tân quá giỏi điều động được người dân và người dân nghe theo họ không sợ VC.
VC viết thiếu chuyện mấy con cá nghe lời Việt Tân xúi giục lăn ra chết....chơi....haha hha

vinhduong68
05-15-2016, 02:37
Trước thềm đại hội, Trước thềm đại hội, Đảng Việt Tân tổ chức GÂY RỐI ngay tại HCM tổ chức GÂY RỐI ngay tại HCM
Come on Cong San, These are real Vietnamese innocent people. Communist's party tries to frame these people as Đảng Việt Tân, the outsiders. If Đảng Việt Tân could pull this demonstration all over the country, that means CongSan is almost over any way. No matter Dang Viet Tan or "Innocent people", CongSan is ending here, but I do not think CS will die quietly. Bloodshed will be all over the country; Be strong all Vietnam people. "Give me freedom or give me death"
"Nothing comes easy in life, everything has the price":):):):):)

hungnam
05-15-2016, 02:39
:hafppy::hafppy::eek ::eek::handshake:
Nếu đúng như VC viết th́ vô t́nh đánh bóng Việt Tân, v́ Việt Tân quá giỏi điều động được người dân và người dân nghe theo họ không sợ VC.
VC viết thiếu chuyện mấy con cá nghe lời Việt Tân xúi giục lăn ra chết....chơi....haha hha
post lại :

4RXnYFXiAOU

vinhduong68
05-15-2016, 02:55
I am very sure this is CS' media wrote this article. Whether Viet Tan or Innocent people, CS is turning to the dead end. If they are smart enough, they should listen to the mother country to the people, and giving up the Communist Party. If they are not, it will be very ugly ending for them. People are disgusting congsan. They and I wish that congsan never exist or brought into our poor country.

phokhuya
05-15-2016, 03:11
CSVN chỉ lợi dụng ahai chữ Việt Tân để có thể ghép tội cho những người yêu nước một cách công khai. Chỉ tội cho những người bị đán áp, v́ chính bản thân của họ cũng không biết Việt Tân là ǵ.
Với CSVN, yêu nước là có tội, và yêu nước là hành động chống đối nhà nước.

francesco
05-15-2016, 03:29
theo toi nghi
cho du la ai ? va ho o dau cung khong quan trong
ma la ho dang lo cho ca "cac can bo cong an" nua day
vi la o nhiem moi truong
vua tau khua thua nuoc duc tha cau
tau khua se dem ca chet qua nhung quoc gia nhu Thailand,Lao v.v...
vietnam ta tuong rang ca duoc dua den tu cac nuoc ay
thi tinh mang cua cac ban co con khong?
du la ai di nua cung khong lam gi duoc
vi do la ngo doc thuc an ok...
hay tinh tao ma nan xet cai gi phi v cai gi trai
de cac cha ong ,cac chu bac va ca con chau cua minh
co nhung mon an sach va ot cho suc khoe
doi nguoi ngan ngui lam
tranh danh ,danh dap ,nhieu tien
chet roi co mang theo duoc khong ?

camon2
05-15-2016, 07:34
Chuyen do khong co dau ban oi

trungthu
05-15-2016, 13:21
Đổi hết cho Việt Tân là chuẩn bị cho cuộc đàn áp dă man sắp sẩy ra

hoaibao
05-15-2016, 13:29
Hề hay danh hài Việt Tân vậy.

Thichsuthat
05-15-2016, 17:16
Thay đổi cách khác đi bạn, xưa rồi ....ha ha
Viết xong bài này chác được 50 xu , phai không bạn
Sự thật là sự thật bạn nhé...:mad:

nguyentuong5
05-16-2016, 01:44
Dang cs khon nan chung may dung mi dan nua Dung do toi oan cho dan lanh yeu nuoc vo toi nua.Neu that su Dang Viet Tan da huy dong duoc toan dan nhieu nhu vay ;thu hoi chung may con ngoi do de vu khong dan sao??Mot lu ngu dan chuyen mon dan ap va chup mu cho ai chong doi toi ac CS bon bay.Hay cho chet ve tay Tau khua diCUI-MUC-GIA BA BOI-TRAM

chickie
05-16-2016, 02:01
Dạo này chính trị nhiều chuyện ghê ta.

vinhduong68
05-16-2016, 02:57
Bloodshed all over the country; for sure, but it will be a good result turn out. The more blood is on their hands, the faster Cong san will be dead.

laughster
05-16-2016, 04:05
Bloodshed all over the country; for sure, but it will be a good result turn out. The more blood is on their hands, the faster Cong san will be dead.

Yes there will be bloodshed of many innocent people. Let's hope that whoever will be in charge will be better or there will be further bloodshed to overthrow them.

vinhduong68
05-16-2016, 04:53
Unfortunately, Democracy must take time, and this progress can't be done over night. One thing for sure, Communist's party must end first. Life will be much better from here.