Log in

View Full Version : Hết hồn với thiếu nữ trẻ xăm mặt chồng kín lưng như “đóng dấu” đã có chủ


TinNhanh247
05-15-2016, 12:36
Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã tràn lan những hình ảnh về một thiếu nữ trẻ cùng một tấm lưng trần. Điều đặc biệt là lưng của cô nàng đã xăm hình của người chồng. Hình ảnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ những người xung quanh.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=885700&stc=1&d=1463315747

Thời gian qua, trên mạng xã hội đã từng xuất hiện nhiều câu chuyện liên quan đến chuyện vì quá thần tượng ai đó mà người xăm hình quyết định xăm trên cơ thể mình để thể hiện điều đó.

Và mới đây, trên diễn đàn beat.vn có chia sẻ lại hình ảnh người phụ nữ xăm kín lưng bằng hình ảnh của người chồng.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được khá nhiều sự quan tâm, bàn luận của người dùng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đó cũng là một cách để thể hiện tình yêu, thế nhưng số khác thì lại có ý kiến trái chiều rằng không cần thiết phải xăm mới là thể hiện tình yêu, và không thích con gái xăm mình.

Danh tính của cô vợ này cũng nhanh chóng được nhiều người tìm kiếm và theo thông tin mới nhất trên tờ Thế giới trẻ cho biết người phụ nữ này có tên P.N.L (sinh năm 1985) hiện đang sinh sống cùng chồng và 2 con tại Trung Quốc.

Theo người phụ nữ này chia sẻ cô quyết định xăm hình ảnh chồng sau lưng là bởi tính chất công việc chồng thường xuyên phải đi công tác xa nhà mà chồng lại ghen nên cô quyết định xăm hình chồng lên lưng để chứng minh tình yêu của mình.

Hiện hình xăm trên vẫn đang thu hút nhiều sự tranh luận của người dùng mạng.

VietBF © Sưu Tầm

tctd
05-15-2016, 14:34
sao con vợ không xâm cái mặt thằng chồng ngay chổ kín thì mới hiệu nghiệm chứ .. chứ xâm sau lưng lúc con vợ nhảy đực vơ'i thằng khác thì nó đâu có thấy thằng chồng

nhuquynh_1986
05-15-2016, 22:52
sao con vợ không xâm cái mặt thằng chồng ngay chổ kín thì mới hiệu nghiệm chứ .. chứ xâm sau lưng lúc con vợ nhảy đực vơ'i thằng khác thì nó đâu có thấy thằng chồng

MÙA HÈ BAI BIỂN HOA LAN - HỌA SĨ HỌ VẼ HÌNH SƠN ĐẶC BIỆT DƯỚI RÚN VÀ TRÊN NGỰC NHỮNG TẤM HÌNH - CỦA CHÍNH TRỊ GIA KIẾM CƠM ĐẢ LUÔN ( MỖI BỨC HỌA 200 EU )- CÓ LẦN THẤY MẤY CON ĐẦM NÓ VẼ HÌNH CUA CHỦ TICH LIÊN SÔ VÀ HỒ CHÍ MINH
LUÔN ĐÓ BRO