PDA

View Full Version : Dịch vụ "trai ôm" tại Mỹ trở nên cực hot


troopy
06-03-2016, 13:08
Với số tiền phải chi trả là $80, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ ôm thuê này.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=893079&stc=1&d=1464959080
Dịch vụ "ôm không t́nh dục" đang phát triển ở Mỹ.

Loại h́nh dịch vụ trước đó đă rất nổi tiếng nhưng nhân viên đều là phụ nữ. Loại h́nh dịch vụ "trai ôm" này hướng đến những người phụ nữ có chồng thường xuyên đi công tác xa hoặc những người quá bận rộn với công việc.

Dịch vụ này khởi phát tại thành phố New York và hiện công ty quản lư đă có tới 40 nhân viên làm nhiệm vụ ôm chuyên nghiệp. Công ty này vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động.

Saskia Frederick, 41 tuổi đă sử dụng dịch vụ này trong hơn một năm qua. Saskia là diễn viên và làm nghề massage, dành phần lớn thời gian sống ở New York trong khi chồng chị, anh Arthur sống ở bang Connecticut. Anh là cảnh sát, công việc bận rộn khiến anh chỉ về nhà vài lần trong cả một tháng trời. Saskia là người nhạy cảm và cảm thấy khó khăn khi không được ai âu yếm. V́ thế, chồng ủng hộ chị mỗi tháng sử dụng dịch vụ ôm hai lần.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=893080&stc=1&d=1464959080
Chồng Saskia Frederick thường xuyên không có mặt ở nhà do tính chất công việc.

Saskia nói: "Chồng tôi là một trung úy cảnh sát v́ vậy ảnh ấy phải đi tuần tra 24/7 và chúng tôi không sống cùng nhau bởi tôi ở New York. Tôi chắc chắn đến 99% rằng anh ấy không cảm thấy ghen với người ôm thuê bởi tôi đă hỏi ư kiến anh ấy về việc này."

Dịch vụ cho thuê người ôm nhận được hơn 200 đơn hàng một tuần từ trang web cuddlist.com. CEO của công ty, ông Adam Lipin, 52 tuổi chia sẻ rằng dịch vụ này đang rất phát triển. Ông Adam cho biết: "Khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ trong ṿng 2 giờ và giá của nó là 80 USD/giờ. Khách hàng của công ty rất đa dạng, từ đàn ông đến phụ nữ, người già đến người trẻ tuổi - họ t́m đến dịch vụ này để để đáp ứng nhu cầu tiếp xúc cá nhân và giao tiếp con người."

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=893081&stc=1&d=1464959080
Adam Lipin - CEO của dịch vụ cho thê người ôm đang nổi ở Mỹ. (Ảnh: Ruaridh Connellan / Barcroft)

Tuy nhiên dịch vụ này cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm khi một người đàn ông tiếp xúc quá gần gũi với một người phụ nữ, do đó các nhân viên của công ty được dạy những kỹ năng để đối phó với những t́nh huống này.

Ian Carmen làm công việc ôm thuê được 3 tháng cho biết: "Khi bạn ôm hoặc chạm vào ai đó, những cảm xúc gợi t́nh có thể xuất hiện. Chúng tôi phải có cách đối phó với cảm giác đó. Nó đ̣i hỏi sự trưởng thành và ư thức về những giá trị của sự chia sẻ - chúng tôi biết lư do tại sao ḿnh lại ở đây và rơ ràng không phải v́ t́nh dục".

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=893082&stc=1&d=1464959080
Ian Carmen - một nhân viên của dịch vụ "ôm không t́nh dục.

Giám đốc điều hành của công ty cho thuê người ôm đang có tham vọng mở rộng dịch vụ này ra khắp lănh thổ nước Mỹ. Saskia với tư cách là một khách hàng sử dụng dịch vụ trong thời gian dài cảm thấy nó có khá nhiều lợi ích. Saskia nói: "Theo tôi nó giống như một liệu pháp pḥng ngừa. Cảm giác thật khó tả, bạn sẽ cảm thấy cơ thể được thư giăn và quên đi những căng thẳng. Bạn sẽ thấy ḿnh thực sự an toàn và bạn sẽ chỉ cảm nhận thấy hơi thở của ḿnh và người đang ôm ḿnh mà thôi".

VietBF© Sưu tập