PDA

View Full Version : Hồng Quế thay đổi t́nh trạng hôn nhân, vậy ai là chú rể?


sunshine1104
06-17-2016, 01:21
Hồng Quế đă làm nhiều người phải bất ngờ khi công khai chuyện mang bầu. Và thông tin về cha đứa bé vẫn chưa được công khai. Mới đây người đẹp cũng đă thay đổi trạng thái hôn nhân trên trang cá nhân của ḿnh.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=898506&stc=1&d=1466126348

Mặc dù đă khẳng định ‘Sẽ không có đám cưới để ra mắt bố đứa trẻ’ sau khi công khai xác nhận đang mang thai con đầu ḷng, thế nhưng mới đây Hồng Quế lại khiến nhiều người bất ngờ khi cập nhập trạng thái: “Đă kết hôn”. Trạng thái của chân dài làng mẫu nhanh chóng nhận được vô số lời chúc mừng của mọi người.

Sau khi công khai chuyện bầu bí, hiện tại Hồng Quế đă tạm dừng công việc nghệ thuật để tập chung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thai nhi. Ăn ǵ tốt cho em bé và mẹ không tăng cân quá nhiều là điều mà bà mẹ trẻ đang quan tâm nhất hiện nay. Cô cũng chăm chỉ cập nhật t́nh h́nh mới của ḿnh trên trang cá nhân để chia sẻ niềm hạnh phúc làm mẹ.

Sau cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ, mặc dù chưa khoác lên ḿnh chiếc váy cưới bước vào lễ đường nhưng Hồng Quế khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai h́nh ảnh siêu âm thai nhi, xác nhận tin đồn bầu bí . Thoải mái chia sẻ về niềm vui h́nh ảnh lúc bầu bí nhưng Hồng Quế lại giữ bí mật về “người t́nh bóng đêm” của ḿnh.

Trước những thắc mắc về đám cưới có được diễn ra nhanh v́ em bé hay không, Hồng Quế đă khẳng định ‘Sẽ không có đám cưới để ra mắt bố đứa trẻ’: “Con tôi có đủ t́nh yêu của cả bố và mẹ. Chỉ là tôi có tư duy không chọn đám cưới ŕnh rang, hoàng tráng để công khai chồng ḿnh. Tôi không phải “tŕnh làng” việc đó.

Việc công khai bố của con tôi ảnh hưởng đến công việc và chuyện kinh doanh của anh ấy. Chuyện showbiz là cuộc sống riêng của tôi, tôi không muốn làm ảnh hưởng đến anh. Tôi lại càng không muốn dùng người đàn ông của ḿnh để tạo dựng h́nh ảnh về cuộc sống hoàn hảo trong mắt mọi người.

Từ trước đến giờ, tôi không nghĩ đến đám cưới. Tôi muốn sống thử trước hôn nhân. Chúng tôi muốn hiểu nhau nhiều hơn, xem có hợp nhau hay không và hơn hết là tập trung lo cho con. Khi nào tôi và anh ấy cảm thấy đúng thời điểm, chúng tôi làm đám cưới vẫn chưa muộn.”

V́ vậy, trạng thái “đă kết hôn” được chia sẻ mới đây của Hồng Quế đang thu hút sự ṭ ṃ quan tâm của người hâm mộ.

vietbf @ sưu tầm