Log in

View Full Version : Cực choáng trước gia đ́nh đông con nhất nước Anh


june04
06-20-2016, 12:11
Nếu bạn cho rằng chỉ với 2 nhóc t́ cũng khiến gia đ́nh bạn trở nên náo nhiệt và ồn ào th́ bạn sẽ phỉa ngất khi ông bố này sở hữu tới… 17 đứa con. Với người đàn ông này, con cái thực sự là của nả, bởi vậy mà anh và vợ ḿnh không ngại ngần chuẩn bị chào đón thêm em bé thứ 18.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=900095&stc=1&d=1466424564

Ông bố 45 tuổi cùng vợ Sue và rất nhiều con sống ở Morecambe, Lancashire, Vương quốc Anh. Ông nói: “Chúng tôi không lên kế hoạch có thêm con, hay lên kế hoạch không có con nữa. Chuyện ǵ xảy ra sẽ xảy ra thôi và chúng tôi sẽ thích ứng”, Radford nói với tờ Mirror.

Cặp vợ chồng kết hôn khi bà Radford 17 tuổi. Trước đó, bà đă có thai từ năm 14 tuổi và quyết định giữ lấy đứa bé.

“Chúng tôi luôn luôn muốn 3-4 đứa con. Nhưng sau khi sinh đứa thứ 3 và thứ 4, chúng tôi nhận ra chúng tôi rất thích việc có con và chúng tôi tiếp tục từ đó", ông Radford nói và thừa nhận rằng: “Sue không dễ chịu khi mang thai như hồi cô ấy con trẻ”.

"Mọi thứ dễ dàng hơn khi chúng tôi có 3 đứa con. Chúng tự chơi với nhau, đó là một trong những lợi thế của việc có một gia đ́nh lớn", ông nói thêm.

Gia đ́nh Radfrod gồm 17 người con: Chris, 27 tuổi, Sophie, 22 tuổi, Chloe, 20 tuổi, Jack, 19 tuổi, Daniel, 17 tuổi, Luke, 15 tuổi, Millie, 14, Katie, 13 tuổi, James, 12 tuổi, Ellie, 11, Aimee, 10, Josh , 8, Max, 7, Tillie, 6, Oscar, 4, Casper, 3, và Hallie 1 tuổi.

Cặp vợ chồng có một cửa hàng bánh ở gần nhà, lái một chiếc xe buưt nhỏ, và tiêu thụ 120 lít sữa mỗi tuần. Cả gia đ́nh sống trong một ngôi nhà có 10 pḥng ngủ và tiêu khoảng 30,000 bảng Anh một năm (950 triệu) để nuôi dạy con cái. Mỗi tuần họ tiêu gần 10 triệu trong các cửa hàng tạp hóa để mua sắm.

Họ thậm chí c̣n đang chờ đón đứa con gái thứ 18 chuẩn bị chào đời vào tháng 7.