Log in

View Full Version : Xe buýt du lịch TQ chở 60 người bốc cháy dữ dội, ít nhất 35 người chết


vuitoichat
06-26-2016, 16:04
Vietbf.com - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng 26.6 tại huyện Nghi Chương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, với một chiếc xe buýt chở 60 người đã bốc cháy dữ dội sau khi đâm vào rào chắn ven đương, khiến ít nhất 35 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=902942&stc=1&d=1466957007
Theo báo chí địa phương, tính đến chiều cùng ngày đã xác nhận 35 người bị chết, trong đó có 2 trẻ em, 11 người khác đang được cấp cứu trong bệnh viện, 4 trong số đó bị thương rất nặng.

Hình ảnh do các nhân chứng ghi tại hiện trường cho thấy sau khi chiếc xe bị nạn khói đen bốc lên cuồn cuộn, những người đi đường cố gắng lao vào cứu các những người bị kẹt trên xe, chỉ sau 3 phút chiếc xe đã bị cháy trơ khung săt.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=902943&stc=1&d=1466957007
Được biết chiếc xe này của Công ty vận tải du lịch Tuấn Đạt có trụ sở tại thành phố Hoành Dương, Hồ Nam. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=902941&stc=1&d=1466957007
Lái xe là Lưu Đức Huy đã bị cảnh sát bắt giữ. Người này sau khu xe đâm vào dải phân cách đã mở cửa buồng lái chạy thoát thân đầu tiên. Có hành khách sống sót phản ánh có lẽ anh này ngủ gật nên đã đâm xe vào dải phân cách. Mặt khác trên xe không có búa cứu nạn khẩn cấp nên hành khách không thể đập vỡ cửa kính để thoát ra được.

tctd
06-26-2016, 16:18
sao chỉ có 35 nguời chết thế .. tụi này phải chết 35 ngàn nguời mới đã

laughster
06-26-2016, 17:07
sao chỉ có 35 nguời chết thế .. tụi này phải chết 35 ngàn nguời mới đã

chính phủ trung cộng xâm lấn nước mình chứ đâu phải dân trung quốc đâu bác. Cũng như nếu chính quyền VC muốn xâm lấn nước khác thì là do government VC, đâu phải người dân mình muốn vậy.

hereiam
06-26-2016, 18:20
Sao ma it qua vay. Ca Dan TOC chet het cung khong ai thuong. Troi da va dang trung phat nhung Quoc gia chuyen y lon hiep be. Trung Quoc la mot trong nhung Quoc gia do.

laughster
06-26-2016, 19:16
Sao ma it qua vay. Ca Dan TOC chet het cung khong ai thuong. Troi da va dang trung phat nhung Quoc gia chuyen y lon hiep be. Trung Quoc la mot trong nhung Quoc gia do.

Nếu có người nói vn dáng bị chết hết vì lúc xưa chiếm nước chiêm thành thì bạn nghỉ sao?

hereiam
06-26-2016, 22:49
Ngay xua khong giong nhu ngay nay. Ngay hom nay con nguoi van minh hon, nhan xet cung rong rai hon ngay xua rat nhieu.

laughster
06-26-2016, 22:57
Ngay xua khong giong nhu ngay nay. Ngay hom nay con nguoi van minh hon, nhan xet cung rong rai hon ngay xua rat nhieu.

bạn nói vậy là cải bướng thôi hahaha, trước và nay có khác gì nhau, xâm lấn lảnh thổ nước khác lúc nào lại chả là hành động tham lam đáng trách.

China rất tham lam luôn muốn xâm lấn nước khác, đó là điều không ai phủ nhận, nhưng không có nghỉa là phần đông dân chinese cùng đồng quan điểm xâm lấn gây hấn ngoại bang như vậy. Nếu vì chinese government muốn xâm lân mà mình muốn tất cả dân chinese chết hết thì cách suy nghỉ của mình củng đâu có phóng khoáng và công bình đâu.

Người dân việt mình đang ở VN củng đâu có làm chủ được những gì xấu xa chính phủ VC làm ra, thì bên China củng vậy thôi.

Tụi mình chỉ bàn cải về một vấn đề thôi. Tôi không có ý gì hết với bạn. Nếu có gì mạo phạm, tôi xin lổi trước :handshake: :thankyou: